Anime

Tiết lộ phần mở đầu của người lính bị xích; Anime được liệt kê với 12 tập

0

Sự mở đầu cho Người lính bị xích anime đã được tiết lộ như một phần của buổi ra mắt bộ truyện vào thứ năm. Người lính bị xích được làm hoạt hình bởi studio Seven Arcs và sẽ dài tổng cộng 12 tập. HIDIVE đang phát trực tuyến phiên bản không bị kiểm duyệt của bộ truyện. Người hâm mộ có thể xem qua phần mở đầu với bài hát chủ đề “Yume no Ito” của Akari Kito:

Cũng đọc:Tôi đã xem mọi anime mở đầu năm 2023: Dưới đây là Top 50Top 10 Anime mở màn hay nhất mùa thu năm 2023

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết kịch bản và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng trực tuyến Shonen Jump+ vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang phát hành hiện có 14 tập được phát hành với Tập 15 dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 2. Yen Press là cấp phép phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành năm tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn phòng thủ phép thuật

One Punch Man chap 200: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Tengen sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 3? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime