Tin Tức

One Punch Man chap 200: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

One Punch Man chap 200 được người hâm mộ rất mong đợi, đặc biệt là sau khi Flashy Flash một mình đánh bại được nhóm Ninja Thiên Đường. Khi cuộc chiến kết thúc, người hâm mộ có thể mong đợi manga sẽ đi theo một hướng cốt truyện mới, có thể tập trung vào cuộc đối đầu của Blast và Saitama với người sáng lập làng ninja – The Great One.

Chap trước đã chứng kiến ​​​​Speed-o’-Sound Sonic và Flashy Flash chiến đấu với Nhóm Ninja Thiên Đường. Trong cuộc tranh chấp này, Brawny Muscle đã kích hoạt một kỹ thuật ưu tú. Tuy nhiên, Flashy Flash đã dễ dàng tái tạo nó và đánh bại tất cả các thành viên của Ninja Thiên Đường.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man.

Những gì mong đợi từ One Punch Man chap 200?

Blast và Saitama có thể đối đầu với The Great One trong One Punch Man chap 200

Vụ nổ như đã thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ có thể nhớ khi Flashy Flash, Manako và Saitama đến gặp Blast tại tòa nhà Hiệp hội Anh hùng, họ đã nhận được một lá thư từ Speed-o’-Sound Sonic, thông báo về cuộc gặp của họ với The Great One, người đã trở lại. Tuy nhiên, trong khi Flashy Flash đến đối đầu với Sonic, Blast và Saitama đã đến địa điểm hẹn của The Great One.

Giờ đây Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic đã giành chiến thắng trước Heavenly Ninja Party, manga có thể chuyển trọng tâm sang Saitama và Blast, có thể đối đầu với người sáng lập làng ninja – The Great One. Tuy nhiên, trước đó, hai anh hùng có thể phải chiến đấu với một số ninja có thể đang bảo vệ thủ lĩnh.

The Great One có thể xuất hiện lần đầu trong One Punch Man chap 200

Empty Void như trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Mặc dù manga đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về nhân vật trước đây của người sáng lập làng ninja, Empty Void, nhưng bộ truyện vẫn chưa cho thấy anh ta trông như thế nào với tư cách là The Great One. Mặc dù người ta có thể tin rằng sẽ chỉ có một vài thay đổi nhỏ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là The Great One là một phiên bản quái vật hóa của Empty Void. Do đó, thiết kế nhân vật của anh ấy có thể thay đổi hoàn toàn so với ban đầu.

Xem xét kỹ năng nghệ thuật của họa sĩ truyện tranh Yusuke Murata, người hâm mộ có thể mong đợi một số hình ảnh minh họa đẹp mắt và phức tạp trong chap sắp tới. Điều này cũng có thể được củng cố bởi thực tế là chap 200 của One Punch Man được coi là chap đầu tiên của bộ truyện vào năm 2024. Đây cũng có thể là lý do tại sao Murata đẩy cuộc chiến chống lại Tennin của Flash và Sonic đến chap 199.

Blast vs The Great One có thể được thiết lập trong One Punch Man chap 200

The Great One xuất hiện trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Nếu người hâm mộ nhớ không nhầm thì Blast đã tiết lộ rằng The Great One, trước đây gọi là Empty Void, là đối tác của anh ấy để tìm ra các khối lập phương. Tuy nhiên, thủ lĩnh làng ninja đã biến thành một con quái vật, sau đó Blast đã đánh bại anh ta, khiến anh ta hôn mê. Vì vậy, The Great One đã lên kế hoạch đánh bại Blast. Thật không may cho anh ta, anh ta có thể phải đối đầu với anh ta sớm hơn dự định.

Tuy nhiên, một cuộc đối đầu như vậy có thể chứng kiến ​​The Great One chiến đấu với Blast để trả thù cho những năm tháng anh ta đã mất. Do đó, chap sắp tới có thể sẽ thiết lập một cuộc chiến giữa các đối tác cũ.

Bản xem trước cuối của Frieren Beyond Journey Tập 17

Previous article

Tiết lộ phần mở đầu của người lính bị xích; Anime được liệt kê với 12 tập

Next article

You may also like

More in Tin Tức