Tin Tức

Dragon Raja đã hoàn thành chưa? Tình trạng của anime và bộ tiểu thuyết, được giải thích

0

Dragon Raja, còn được gọi là Long Zu, được công chiếu dưới dạng anime phiêu lưu giả tưởng vào năm 2022. Bộ truyện, với cốt truyện hấp dẫn và một loạt nhân vật hấp dẫn, đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của người xem. Loạt phim donghua (phim hoạt hình Trung Quốc) đã nhận được phản hồi tích cực từ những người đam mê anime, khiến cộng đồng ngày càng nổi tiếng.

Câu chuyện của anime bám sát nguyên tác, một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc. Hơn nữa, cuốn tiểu thuyết cũng có phiên bản tiếng Hàn và trước đó đã được chuyển thể thành game MMORPG vào năm 2000 và game di động RPG vào năm 2004.

Với màn ra mắt thành công, người hâm mộ hiện đang háo hức tự hỏi liệu bộ truyện đã kết thúc hay chưa, dự đoán những cập nhật về tương lai của anime và tìm kiếm thông tin về tình trạng của tiểu thuyết nguồn.

Cập nhật mới nhất về Rồng Raja loạt phim hoạt hình và tiểu thuyết

Trạng thái loạt phim hoạt hình

Bộ anime Dragon Raja ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 8 năm 2022 và kết thúc chiếu lần đầu vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Phần đầu tiên của anime có tổng cộng 17 tập.

Sự mong đợi về phần thứ hai đã được đáp ứng với thông báo chính thức từ Tencent Video Animation vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, ngày phát hành cho phần sắp tới hiện vẫn chưa được tiết lộ. Một đoạn phim giới thiệu phim đã được ra mắt trong buổi giới thiệu phim hoạt hình của Tencent Penguin Pictures vào ngày 8 tháng 8 năm 2023.

Anime chuyển thể nội dung của cuốn sách đầu tiên của bộ truyện. Ngoài ra, phiên bản tiếng Hàn của cuốn tiểu thuyết trên web được viết bởi Lee Yeongdo.

Trạng thái loạt tiểu thuyết

Visual mùa 2 của anime (Hình ảnh qua Studio Garden Culture/ Tencent)

Phiên bản tiếng Trung của cuốn tiểu thuyết này bắt đầu xuất bản vào ngày 1 tháng 4 năm 2010, với sự ra mắt của tập đầu tiên, có tựa đề Dragon Raja I: The Blazing Dawn. Các tập tiếp theo được phát hành trong những năm tiếp theo, cho đến Dragon Raja III: Dark Moon Tide III vào năm 2013.

Tập vật lý cuối cùng, Dragon Raja IV: Odin’s Abyss, đánh dấu sự kết thúc của các tập hiện có của tiểu thuyết Trung Quốc. Vào năm 2015, phần câu chuyện thứ năm bắt đầu được đăng nhiều kỳ. Tuy nhiên, bộ truyện đã bị gián đoạn vào năm 2019 và chính thức ngừng sản xuất vào năm 2022.

Phiên bản tiếng Hàn của cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu vào năm 1998 và kết thúc xuất bản với tổng cộng 12 tập. Ngoài ra, còn có một phiên bản tiếng Nhật của Dragon Raja vừa mới kết thúc, cũng bao gồm một bộ hoàn chỉnh gồm 12 tập.

Hiện tại, có nhiều suy đoán rằng phiên bản tiếng Hàn của cuốn tiểu thuyết sẽ được chuyển thể bằng tiếng Anh. Được biết, tác giả Hàn Quốc Lee Yeongdo đang trong quá trình chuẩn bị phiên bản tiếng Anh cho tác phẩm của mình. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành liên quan đến khả năng phát hành tiếng Anh của ba cuốn sách đầu tiên trong bộ sách.

Sự phổ biến rộng rãi của cuốn tiểu thuyết đã thúc đẩy nó được chuyển thể thành một bộ manhua, bắt đầu xuất bản vào năm 2010. Thật không may, các vấn đề nội bộ đã dẫn đến việc tiểu thuyết web bị ngừng phát hành sau khi phát hành ba phần.

Một bản tóm tắt của bộ truyện

Ảnh bìa của anime (Hình ảnh qua Studio Garden Culture/ Tencent)

Câu chuyện của bộ truyện này xoay quanh nhân vật chính, Lục Minh Phi, một học sinh trung học bình thường và kém may mắn. Cuộc đời anh có một bước ngoặt bất ngờ khi anh bất ngờ nhận được học bổng từ một trường đại học tư thục nước ngoài, Kassel College.

Bộ anime mở ra khi Lục Minh Phi dấn thân vào một cuộc hành trình độc đáo, chuyển từ cuộc sống bình thường sang cuộc phiêu lưu phi thường trong việc tiêu diệt rồng.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime, tin tức và manga vào năm 2024.

Fandom Jujutsu Kaisen liên tục phớt lờ những chiến công vĩ đại nhất của Yuji vì Sukuna

Previous article

Mỗi anime có nhân vật dựa trên bảy tội lỗi

Next article

You may also like

More in Tin Tức