Tin Tức

Anime Rascal Does Not Dream tiết lộ PV đầu tiên cho chuyển thể anime của University Arc

0

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2024, một buổi phát trực tiếp đặc biệt mừng Năm mới đã được tổ chức cho anime Rascal Does Not Dream, nơi video quảng cáo đầu tiên cho chuyển thể anime của University Arc đã được tiết lộ. Đáng chú ý, các diễn viên lồng tiếng của anime là Kaito Ishikawa, Yurika Kubo và Asami Seto đã hé lộ PV, khiến sự mong đợi của người hâm mộ càng dâng cao.

Anime Rascal Does Not Dream dựa trên bộ light Novel của Hajime Kamoshida (tác giả) và Keiji Mizoguchi (họa sĩ minh họa). Tính đến thời điểm viết bài này, cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản 13 tập dưới dấu ấn Dengeki Bunko. Anime sắp tới, bao gồm Arc Đại học, sẽ đi sâu vào cuộc sống đại học của Sakuta Azusagawa và Mai Sakurajima.

Anime Rascal Does Not Dream: PV đầu tiên của University Arc giới thiệu Mai trong những năm đại học

Anime Rascal Does Not Dream đã được công bố trước đó: University Arc đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser đầu tiên vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024, trong buổi phát trực tiếp đặc biệt về Năm Mới. Sau đó, nó đã được chia sẻ bởi trang web và trang web chính thức X (trước đây là Twitter) của anime.

Điều thú vị là các diễn viên lồng tiếng cho anime Rascal Does Not Dream, cụ thể là Kaito Ishikawa (Sakuta Azusagawa), Yurika Kubo (Kaede Azusagawa) và Asami Seto (Mai Sakurajima) là những người chia sẻ video quảng cáo với người xem.

Đáng chú ý, đoạn giới thiệu teaser có cảnh Mai Sakurajima đứng trước một học viện vào một ngày đầy nắng, với những cánh hoa anh đào rơi từ trên cây. Đoạn video ngắn chuyển sang cảnh Mai ngồi trên bàn, mặc váy trắng.

Mai, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Cloverworks)

Điều thú vị là cảnh đặc biệt này đóng vai trò là phiên bản hoạt hình của hình ảnh chính của thông báo, được vẽ bởi họa sĩ minh họa gốc của tiểu thuyết ánh sáng Aobuta, Keiji Mizoguchi.

Đi kèm với OST lấy cảm hứng từ cây sáo, đoạn giới thiệu ngắn đã nắm bắt được tâm trạng một cách tuyệt vời và nâng cao sự mong đợi về việc phát hành phần Đại học của anime Rascal Does Not Dream.

Thật không may, cả PV lẫn nhân viên có mặt trong buổi phát sóng trực tiếp đều không tiết lộ bất cứ điều gì về ngày phát hành bộ phim, dàn diễn viên bổ sung, dàn nhân sự hoặc các chi tiết khác liên quan đến quá trình sản xuất anime.

Mai trong anime Bunny Girl Senpai (Hình ảnh qua Cloverworks)

Tuy nhiên, gần như đã chính thức xác nhận rằng Kaito Ishikawa và Asami Seto sẽ lần lượt đảm nhận vai Sakuta Azusagawa và Mai Sakurajima trong phần Đại học của anime Rascal Does Not Dream. Các diễn viên khác cũng có thể quay lại nếu hãng phim quyết định.

Bên cạnh video quảng cáo, buổi phát trực tiếp đã hé lộ hình ảnh cho sự kiện “Rascal Does Not Dream of a School Memory-Aobuta Triển lãm” của nhượng quyền thương mại, dự kiến ​​​​tổ chức từ ngày 12 tháng 3 năm 2024 đến ngày 24 tháng 3 năm 2024, vào ngày 8 tầng của Matsuya Ginza ở Tokyo, Nhật Bản.

Ngoài Tokyo, sự kiện triển lãm này cũng sẽ diễn ra tại Nagoya, Kyoto và Osaka. Hình ảnh sự kiện có sự góp mặt của Mai Sakurajima, mặc chiếc váy không tay màu xanh tuyệt đẹp. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy trông thật rạng rỡ trong bức hình này do Keiji Mizoguchi vẽ.

Mai Sakurajima, được thấy trong hình ảnh sự kiện (Hình ảnh qua @aobuta_anime/X)

Phần Đại học của anime Rascal Does Not Dream có thể sẽ chuyển thể bốn cuốn tiểu thuyết nhẹ, từ 10 đến 13. Như đã nêu trước đó, anime sẽ khám phá cuộc sống đại học của Sakuta và Mai, đồng thời làm sáng tỏ một khía cạnh khác của họ.

Vì cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ nên người hâm mộ có thể mong đợi đội ngũ sản xuất chính thức của anime sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về ngày phát hành, dàn diễn viên và nhân viên vào một ngày sau đó.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Ao Ashi Chap 358 Ngày phát hành

Previous article

Anime Monsters của Eiichiro Oda tiết lộ dàn diễn viên chính trong Trailer đầu tiên, phát hành ngày 21 tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức