Tin Tức

Phần huấn luyện Hashira Diệt Quỷ sẽ có phim chứ? Giải thích

0

Phần huấn luyện Hashira của Demon Slayer là câu chuyện sắp tới của bộ truyện và sẽ đóng vai trò là khúc dạo đầu cho phần cuối cùng. Hơn nữa, Ufotable đã cố gắng nâng cao chất lượng của bộ truyện bằng hình ảnh động xuất sắc và người hâm mộ đang mong chờ được thấy Tanjiro và những người bạn còn lại của anh ấy có trận chiến cuối cùng quyết định với Muzan và các Upper Moons còn lại.

Cũng cần chỉ ra rằng phần Huấn luyện Hashira của Demon Slayer đang là chủ đề bàn tán trong thị trấn vì có một đoạn phim mới tiết lộ rằng câu chuyện này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024, mặc dù không có ngày phát hành cụ thể.

Hơn nữa, rất nhiều người nghi ngờ về việc liệu phần này sẽ là một bộ phim hay một phần thực sự, với câu trả lời là cả hai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung về phần Huấn luyện Hashira Sát quỷ.

Vòng huấn luyện Hashira diệt quỷ sẽ là một mùa

Arc huấn luyện Sát thủ Hashira hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và Aniplex đã phát hành một đoạn phim giới thiệu một số nhân vật chính và những khoảnh khắc đẹp nhất của phần 3, chẳng hạn như Tanjiro xem Nezuko chinh phục mặt trời.

Mặc dù đây là tin tốt cho những người hâm mộ bộ truyện nhưng cũng cần nói thêm rằng vẫn chưa có xác nhận nào về ngày phát hành cụ thể.

Hơn nữa, rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu phần mới này sẽ là một bộ phim hay một mùa thực sự. Điều này chủ yếu là do độ dài của phần truyện trong manga quá ngắn (tám chap, từ 128 đến 136) và những tin đồn về việc sẽ được chuyển thể thành phim.

Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng mùa giải sẽ bắt đầu với một tập phim dài một giờ, có lẽ là để cập nhật các sự kiện trước đó và cũng để xác định tình hình hiện tại.

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là phần này sẽ bắt đầu với tập đó và sau đó bắt đầu đúng cách với các tập dài 30 phút thông thường, mặc dù đó là những gì đã biết cho đến nay.

Những gì mong đợi từ vòng cung này

Phần huấn luyện Hashira của Sát quỷ rất có thể được coi là sự bình yên trước cơn bão vì đây là câu chuyện chuyển tiếp cuối cùng trước đêm chung kết lớn. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ sắp đặt cho các nhân vật chính đi đến Lâu đài Vô cực của Muzan và kết thúc mọi chuyện một lần và mãi mãi.

Tanjiro sắp trở về từ Làng rèn kiếm và được giao nhiệm vụ cùng với Zenitsu và Inosuke chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng. Điều này càng được nhấn mạnh khi họ luyện tập với Hashira để đạt đến trình độ của mình và không bị bế tắc trên chiến trường chống lại các Thượng Trăng mạnh nhất.

Tập phim dài một giờ này có lẽ sẽ chiếu một chút về các Thượng Trăng, đặc biệt là Akaza, và cũng chắc chắn sẽ thiết lập quá trình huấn luyện cho Tanjiro trước trận chiến cuối cùng. Độc giả manga cũng biết rằng phần này thiết lập một cốt truyện phụ với Zenitsu và một đối thủ cũ của anh, người đã gia nhập phe quỷ.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tập đầu tiên có tập trung vào phần đó ngay từ đầu hay không.

Suy nghĩ cuối cùng

Phần huấn luyện Hashira diệt quỷ chắc chắn sẽ bắt đầu với một tập phim dài một giờ để giới thiệu những người từ các sự kiện trước đó và cũng để thiết lập quá trình đào tạo của Tanjiro và bạn bè của anh ấy với Hashira đã nói ở trên. Theo văn bản này, không có thêm thông tin chi tiết nào ngoài ngày phát hành và thời lượng của tập đầu tiên.

10 nhân vật One Piece đẹp nhất để cosplay

Previous article

Rascal không mơ đánh dấu phần kết của phần Cô gái đeo ba lô bằng đoạn giới thiệu mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức