Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Những bình luận trong cuộc thăm dò ngày lễ tình nhân cũ của Gege Akutami càng chứng tỏ lòng căm thù của anh ấy đối với Gojo

0

Gojo Satoru có thể là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, nếu không muốn nói là nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen. Đối với những người hâm mộ Gojo, thật khó hiểu khi có người lại có thể không thích giáo viên yêu thích của mình.

Đặc biệt những người hâm mộ anime đã có quan điểm mạnh mẽ về sự nổi tiếng của nhân vật yêu quý của họ. Thông thường, người ta có thể suy ngẫm về những điều có thể không thích khi xét đến độ phức tạp, vai trò và thiết kế của nhân vật.

Tuy nhiên, câu chuyện lại hoàn toàn khác với người sáng tạo Jujutsu Kaisen Gege Akutami, người nổi tiếng không ưa Gojo trong cộng đồng fan. Khá thường xuyên nó được thể hiện bằng cách này hay cách khác thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Một trong những phương pháp như vậy là thông qua lời nhận xét của chính mangaka.

Jujutsu Kaisen: Những bình luận trong cuộc thăm dò trước Ngày lễ tình nhân của Gege củng cố thêm sự không đồng tình của anh ấy đối với Gojo

Đi sâu vào vấn đề, Gege Akutami không lạ gì với việc đăng những bình luận tinh tế hoặc thực sự không quá tinh tế trên mạng xã hội thể hiện thái độ không ưa Gojo. Những bình luận thường xuyên của anh ấy về nhân vật này đã khiến cả fandom phải bật cười. Lần này cũng không khác.

Một chủ đề xuất hiện trên X chỉ ra những nhận xét của tác giả ngày trước. Như bạn có thể đã đoán, chúng tình cờ diễn ra vào dịp Lễ tình nhân. Các cuộc thăm dò được tạo ra và bình chọn trên mạng xã hội để đánh giá mức độ phổ biến của các nhân vật anime.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi Jujutsu Kaisen trở thành ngôi sao lớn, một nhân vật tóc trắng nào đó đã ghi điểm khá cao đối với họ. Lùi lại nhiều năm, Gojo Satoru đứng đầu cuộc bình chọn vào năm 2020 và đứng thứ 5 vào năm sau. Tất nhiên, Gege Akutami mỗi lần đều có điều gì đó để nói.

Những nhận xét của anh ấy, bao gồm những câu như “Được rồi, tôi hiểu rồi…” và “Bạn vẫn còn sống phải không?” ngay từ đầu đã rất vui nhộn. Nhưng sau đó, những sự kiện tiếp theo của câu chuyện đã khiến người hâm mộ buộc tội mangaka ghét nhân vật yêu thích của họ.

Họ cho rằng cái chết của Gojo là một sự xử lý không đúng lúc, một cách thờ ơ và vội vã một cách ồ ạt. Chưa kể, anh ta đã bị phong ấn trong 2 năm đáng kể khiến anh ta không thể đóng góp gì cho câu chuyện dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng một lần nữa, công bằng mà nói với Gege, anh ấy đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với người sử dụng Six Eyes.

Nó bắt đầu từ đâu?

Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Cuộc tranh luận, nếu có thể, đã nổ ra khi một người hâm mộ tweet về việc có thể có ác cảm với Satoru Gojo sau khi xem Jujutsu Kaisen. Dòng tweet gốc cũng bao gồm cả hình ảnh manga. Điều này sau đó đã dẫn đến mức một số người đam mê truyện tranh đã đưa ra quan điểm không thích Gojo của tác giả.

Giờ đây, mọi số tạp chí Weekly Shōnen Jump đều có phần “Ghi chú/nhận xét của tác giả”. Mangas thường để lại tin nhắn ở đây cho độc giả của họ. Các nền tảng trực tuyến, như Manga Plus hay Viz, cũng có tính năng tương tự để cho phép tác giả bình luận.

Người sáng tạo Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, bên cạnh việc được chú ý vì sự hài hước của Gen-Z và những bình luận đời thường, dễ hiểu, đã đề cập đến Gojo khi anh ấy nói về tác phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng ở trong tình trạng dễ chịu. Akutami cũng đã nói về Gojo trong các cuộc phỏng vấn của mình – một ví dụ là vận động người hâm mộ bỏ phiếu cho Kento Nanami thay vì Gojo trong một Cuộc thăm dò mức độ phổ biến.

suy nghĩ cuối cùng

Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Không có gì lạ khi các nghệ sĩ cảm thấy ác cảm nhất định với những thứ họ đã tạo ra. Có thể những tác phẩm ít được đánh giá cao của họ đã làm lu mờ những gì họ coi là kiệt tác của mình. Trong những trường hợp khác, nhân vật tiếp quản câu chuyện và tác giả có thể không hài lòng với họ.

Trong trường hợp này, tình huống có thể được cho là do thông tin xác thực của Gojo. Không nghi ngờ gì nữa, anh ta là nhân vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ bộ truyện, do đó anh ta thường xuyên có thái độ phù hợp. Anh ta có xu hướng có tính cách kiêu ngạo và phức cảm với Chúa, nhưng có khả năng hỗ trợ điều đó.

Tuy nhiên, cái chết của anh ta có thể là cần thiết cho sự phát triển của câu chuyện. Thông qua sự kiện như vậy, các pháp sư trường Jujutsu, đặc biệt là Yuji Itadori và Yuta Okkotsu, đã phát triển rất nhiều.

Bất kể bản thân Akutami coi tác phẩm của mình là gì, Gojo Satoru của Jujutsu Kaisen đã khẳng định mình là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime và manga.

5 anime mùa đông 2024 đã đạt được sự cường điệu (và 5 anime cần đẩy mạnh trò chơi của họ)

Previous article

My Hero Academia Chap 414: Deku biến tật xấu của OFA bị đánh giá thấp nhất thành con át chủ bài của mình để chống lại Shigaraki

Next article

You may also like

More in Tin Tức