Anime

Bản xem trước âm thanh Euphonium mùa 3 Tập 3

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 đã xem trước tập 3, dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4. Mei Isai (Tsurune: Cú đánh liên kết đạo diễn tập 9) sẽ chỉ đạo tập phim cùng với Jukki Hanada (Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi) xử lý kịch bản và Miku Kadowaki (Cô hầu gái rồng S của Kobayashi mở đầu và kết thúc) làm đạo diễn hoạt hình.

Kyoto Animation đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim với Shoko Ikeda thiết kế nhân vật và Akito Matsuda phụ trách sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Chika Anzai vai Reina Kosaka
  • Kurosawa Tomoyo vào vai Kumiko Omae
  • Ayaka Asai trong vai Hazuki Kato
  • Moe Toyota vai Sapphire Kawashima
  • Haruka Tomatsu vào vai Mayu Kuroe

Âm thanh! Euphonium là một bộ light novel được viết bởi Ayano Takeda và minh họa bởi Nikki Asada. Takarajimasha đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2013. Một bộ truyện tranh chuyển thể với hình ảnh minh họa do Hami cung cấp đã được ra mắt vào năm sau. Cuốn tiểu thuyết nhẹ lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình có hai phần, cả hai đều được hoạt hình bởi Kyoto Animation. Chúng lần lượt được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2015 và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.

Sound Euphonium Season 3 Tập 3 – Video Preview

Yen Press đã cấp phép cho Sound! Tiểu thuyết của Euphonium bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm lại chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi đến lúc phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để lọt vào đội tuyển Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất Euphonium

Serena chap 84 (Selena) ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bollywood Newswrap, ngày 20 tháng 4: Ranbir Kapoor quay phim cho Công viên Động vật vào năm 2026; Hrithik Roshan và Jr NTR nhảy theo bài hát lớn trong War 2

Next article

You may also like

More in Anime