Tin Tức

My Hero Academia Chap 414: Deku biến tật xấu của OFA bị đánh giá thấp nhất thành con át chủ bài của mình để chống lại Shigaraki

0

Tiết lộ nội dung chap 414 của My Hero Academia đã được tung ra và cộng đồng người hâm mộ đang mất trí vì những sự kiện được nêu bật. Cuộc chiến giữa Izuku Midoriya và Shigaraki Tomura đang diễn ra ác liệt và cả hai đều không lùi bước.

Cho rằng trí thông minh chiến đấu của Deku đã được cải thiện khá đáng kể, khả năng sử dụng các quirks một cách hiệu quả của anh ấy đã được nêu rõ trong vài chap trước. Tuy nhiên, việc anh ấy sử dụng năng lực của En trong My Hero Academia chap 414 là một trong những điểm nổi bật chính.

Bài viết này sẽ xem xét những chi tiết tiết lộ từ chap 414 của My Hero Academia và hiểu việc Deku sử dụng năng lực của En hữu ích như thế nào trong trận đấu đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ nội dung từ các chap manga My Hero Academia. Nó cũng chứa phần tiết lộ từ chap 414 chưa được phát hành của bộ truyện.

My Hero Academia – Chap 414: Năng lực của En đã giúp Deku chống lại Shigaraki như thế nào

Kudo như đã thấy trong bộ anime (Hình ảnh qua BONES)

Trước khi đi vào chủ đề này, điều quan trọng là phải gợi lại ký ức của người hâm mộ và nhớ lại một trong những yếu tố quan trọng nhất của câu chuyện – kế hoạch của Kudo. Người dùng OFA đã nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời để đánh bại Tomura Shigaraki. Mặc dù đó là một rủi ro lớn nhưng đó cũng có thể là cách duy nhất họ có thể đánh bại anh ta.

Kế hoạch này liên quan đến việc Midoriya từ bỏ năng lực OFA của mình và truyền nó cho Shigaraki. Họ nhận ra sự hiện diện của một vết nứt và dấu tích của OFA có khả năng đánh bại Shigaraki từ bên trong. Đây là kế hoạch và Kudo muốn Deku đưa Shigaraki Gearshift.

Theo tiết lộ nội dung, Izuku Midoriya đã cố gắng tạo cho Shigaraki khả năng chuyển số bằng cách tẩm Black Whip vào máu của anh ta. Tuy nhiên, điều đó dường như không có tác dụng, theo tiết lộ từ chap 414 của My Hero Academia.

Deku xuất hiện trong bộ anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Bây giờ Midoriya phải ứng biến nhanh chóng và mọi thứ trở nên khó khăn hơn kể từ khi Shigaraki có Nhận biết Nguy hiểm. Tuy nhiên, Deku đã sử dụng một trong những kỹ năng kỳ quặc của OFA bị đánh giá thấp nhất – Màn khói. Quirks của En được coi là một trong những quirks bị đánh giá thấp nhất và bản thân người dùng cũng tin rằng nó không hữu ích lắm. Tuy nhiên, Deku đã sử dụng năng lực này và ném chiếc áo choàng của Gran Torino về phía Shigaraki, điều này đã kích hoạt Cảnh giác Nguy hiểm của anh ấy.

Tại thời điểm này trong chap 414 của My Hero Academia, Deku đã sử dụng Màn khói để đánh lạc hướng và tung một cú đấm vào ngực Shigaraki. Đây là một động thái khá đơn giản nhưng xuất sắc vì nó khiến Shigaraki hoàn toàn mất cảnh giác. Cú đấm của Deku là một thời điểm quan trọng ở đó vì anh ấy đã truyền thành công Gearshift cho Shigaraki, đúng như cách Kudo đã lên kế hoạch.

Tomura Shigaraki xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua BONES)

Một lúc trước khi điều kỳ quặc trôi qua, Kudo yêu cầu Deku đừng buồn và chia tay. Anh ta đã tấn công được di tích của Shigaraki và gây ra rất nhiều thiệt hại. Đây là cách Deku sử dụng năng lực của En, một thứ được coi là bị đánh giá thấp một cách khó tin, để hoàn thành xuất sắc một trong các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, khi phân tích sâu hơn, Deku và dấu tích của anh ta cho rằng việc chuyển Gearshift là chưa đủ và cần phải truyền thêm những điều kỳ quặc của OFA cho anh ta để đánh bại anh ta từ bên trong.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen: Những bình luận trong cuộc thăm dò ngày lễ tình nhân cũ của Gege Akutami càng chứng tỏ lòng căm thù của anh ấy đối với Gojo

Previous article

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa “Sao chép” của Yuta hoạt động như thế nào? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức