Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa “Sao chép” của Yuta hoạt động như thế nào? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen chap 249 chính là thời điểm mà cả fandom đã chờ đợi. Sau khi Yuta tham gia trận chiến chống lại Ryomen Sukuna ở chap trước, người xem cũng mong đợi điều tương tự. Khi tất cả các phương tiện khác đã cạn kiệt, chàng trai tóc đen chỉ còn một lựa chọn – Mở rộng miền.

Trước đó, Domain của anh đã bị trêu chọc khi anh khóa sừng với các phù thủy tái sinh Takako Uro và Ryu Ishigori. Các phù thủy dường như bị nhốt trong một trận chiến miền ba chiều.

Tuy nhiên, điều đó đã biến mất khá nhanh khi cuộc chiến diễn ra. Bây giờ, Yuta cuối cùng đã tiết lộ kỹ thuật của mình và đúng như vậy. Nó gần như phụ thuộc hoàn toàn vào Kỹ thuật bẩm sinh của anh ấy – “Sao chép”.

Jujutsu Kaisen: của Yuta Okkotsu Kỹ thuật bị nguyền rủa “Sao chép”

Yuta Okkostu trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Sportskeeda)

Kỹ thuật bẩm sinh của Yuta Okkotsu là “Sao chép”. Để giải thích, khi kết nối với Rika, anh ấy có thể sao chép các Kỹ thuật bẩm sinh khác và sử dụng chúng khi cần thiết. Anh ta cũng sở hữu khả năng sử dụng nhiều kỹ thuật như vậy liên tiếp.

Hiện tại, cách thức hoạt động của “Sao chép” vẫn đang được giải thích. Các điều kiện để anh ta có thể làm như vậy vẫn chưa được biết, nhưng một trong những phương pháp là tiêu thụ, tức là anh ta sao chép kỹ thuật của Uro sau khi Rika tiêu diệt cánh tay của cô ấy. Không rõ cho đến nay anh ấy đã sao chép được bao nhiêu kỹ thuật, nhưng xét theo chap mới nhất thì có vẻ như gần như vô hạn.

Bản chất thực sự của “Sao chép” xuất hiện khi Yuta kích hoạt kỹ thuật Mở rộng miền – Yêu thương lẫn nhau đích thực của mình. Trong rào cản của Miền, anh ta có khả năng khai thác khả năng Kỹ thuật bẩm sinh của mình.

Đưa vào mở rộng tên miền

Mở rộng miền – Tình yêu lẫn nhau đích thực tiết lộ sức mạnh “Bản sao” của Yuta. Một Miền điển hình có rào chắn có hình dạng một cánh đồng với các cấu trúc giống hình chữ thập và có các thanh Katana rải rác khắp nơi. Mỗi thanh katana đại diện cho một Kỹ thuật bẩm sinh mà Yuta đã “sao chép” vào một thời điểm nào đó. Một lần nữa, với Tên miền, cũng có một hiệu ứng chắc chắn.

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý. Ngay cả Yuta cũng không biết thanh katana nào sở hữu kỹ thuật nào trừ khi anh ấy sử dụng nó. Ngoài ra, chúng dường như chỉ được sử dụng một lần, tức là chúng biến mất ngay lập tức sau khi sử dụng. Cuối cùng, xét theo lời nói của anh ta, có thể sẽ có một cơ hội hạn chế sau khi Miền sụp đổ.

Theo manga Jujutsu Kaisen, trong chuỗi sự kiện hiện tại, anh ấy đã sử dụng “Thin Ice Breaker” và “Sky Manipulation” của Uro, “Cursed Speech” của Toge Inumaki, “G Warstaff của Charles Bernard”, Hana Kurusu hay còn gọi là “Jacob’s Ladder” của Angel và bây giờ là “Cleave” của Sukuna.

suy nghĩ cuối cùng

Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen Season 2 (Ảnh qua MAPPA)

Kỹ thuật bẩm sinh của Yuta Okkotsu và lĩnh vực của anh ta là hai trong số những bí ẩn lớn nhất của Jujutsu Kaisen. Trước cuộc chiến chống lại Uro và Ryu, anh ấy có thời lượng xuất hiện rất hạn chế. Ngay cả phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 cũng không giải thích đầy đủ mức độ khả năng của anh ta.

Xem xét tình hình hiện tại, không thể bỏ qua bất cứ hòn đá nào chống lại Vua Nguyền Rủa. Nhiều ánh sáng hơn đã được làm sáng tỏ về Kỹ thuật bẩm sinh “Sao chép” của anh ấy, điều này cũng mang lại lợi ích cho việc tiết lộ Mở rộng miền của anh ấy.

Nhưng ngay cả như vậy, vẫn có những khía cạnh nhất định trong kỹ thuật của anh ấy cần được giải thích. Ví dụ, ngoài việc tiêu thụ, Yuta còn có thể “Sao chép” kỹ thuật của người khác bằng cách nào khác? Những sự thật như thế này được tiết lộ có thể chỉ là vấn đề thời gian và các chap sắp tới có thể cung cấp gợi ý.

My Hero Academia Chap 414: Deku biến tật xấu của OFA bị đánh giá thấp nhất thành con át chủ bài của mình để chống lại Shigaraki

Previous article

Thăng cấp một mình: Tham lam là ai? Cái bóng giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức