Tin Tức

5 anime mùa đông 2024 đã đạt được sự cường điệu (và 5 anime cần đẩy mạnh trò chơi của họ)

0

Bộ anime mùa đông 2024 đang trong giai đoạn sôi động vì giữa mùa đã đến. Trước khi mùa anime mới bắt đầu, người hâm mộ anime sẽ thêm loạt phim của một mùa cụ thể vào danh sách theo dõi của họ dựa trên sự cường điệu được tạo ra xung quanh nó.

Đôi khi, bộ anime được quảng cáo rầm rộ về chất lượng hoạt hình và nhịp độ chuyển thể. Chuỗi trận như vậy tiếp tục diễn ra suôn sẻ trong suốt mùa giải. Mặt khác, một số bộ anime không mang lại hiệu quả như sự cường điệu đã được tạo ra xung quanh chúng.

Những bộ truyện này tiếp tục tụt hạng và cuối cùng lạc vào vực thẳm vô tận của những bộ anime bị lãng quên. Vì mùa hiện tại đã đạt đến thời điểm mà người hâm mộ anime đã chọn được những bộ phim yêu thích của họ, chúng ta hãy xem một số bộ anime Mùa đông 2024 đã được thực hiện và một số bộ còn thiếu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này dựa trên bảng xếp hạng MyAnimeList và có thể chứa đựng ý kiến ​​của tác giả.

A Sign of Affection và 4 bộ anime mùa đông 2024 khác đã đạt được thành công như mong đợi

1) Dấu hiệu của tình cảm

Yuki (trái) và Itsuomi (phải) trong anime (Hình ảnh qua Ajia-do)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông 10/6

A Sign of Affection là một bộ anime mùa đông năm 2024 đã đạt được thành công như mong đợi. Đây là một bộ anime lãng mạn kể về câu chuyện của một cô gái khiếm thính có thế giới im lặng bắt đầu tràn ngập niềm vui khi cô trải nghiệm tình yêu.

Bộ phim đi theo phong cách hoạt hình chi tiết, phù hợp với chủ đề của nó và có nhịp độ chuyển thể hoàn hảo, không quá nhanh cũng không quá chậm. Bộ phim tiếp tục khi nam và nữ chính Itsuomi và Yuki bắt đầu hẹn hò và người hâm mộ có thể mong đợi câu chuyện sẽ còn thú vị hơn kể từ đây trở đi.

2) Ngon trong ngục tối

Nhóm của Laios trong anime (Hình ảnh qua TRIGGER)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông thứ 8 thứ 5

Delicious in Dungeon là một bộ anime mùa đông năm 2024 đã đạt được thành công như mong đợi, đặc biệt là về mặt hoạt hình. Tiền đề của loạt phim này tập trung vào các nhà thám hiểm đi lang thang trong ngục tối và ăn thịt những con quái vật nguy hiểm bằng cách chế biến chúng một cách ngon lành.

Marcille, nữ chính của bộ anime này, đã trở thành ngôi sao của bộ phim này vì hành vi keo kiệt dễ thương mỗi khi nhóm của cô quyết định ăn thịt một con quái vật. Hoạt hình về món ăn trong loạt phim này cũng cạnh tranh với phim của Ghibli, đây thực sự là một thứ khác.

3) Mashle: Phép thuật và Cơ bắp – Phần thi dành cho thí sinh có tầm nhìn thần thánh (Phần 2)

Mash như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Hình ảnh A-1)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông Thứ 4 Thứ 3

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 là bộ anime mùa đông năm 2024 đã thu hút người hâm mộ thông qua bộ phim hài và bài hát mở đầu mà ngay cả các diễn viên lồng tiếng của bộ này cũng rất thích.

Câu chuyện của anime này kể về một cậu bé không thể sử dụng phép thuật với mục tiêu trở thành học sinh gương mẫu tại học viện phép thuật. Phần tiếp theo này được trình bày theo mọi cách, có thể là hoạt hình hay tốc độ diễn ra câu chuyện, nhưng điểm nổi bật của chap trình này là tính hài hước của nó. Với kỳ thi Divine Visionary đang diễn ra, liệu Mash, nhân vật chính của bộ truyện này, có thể trở thành học sinh đứng đầu?

4) Lớp học ưu tú mùa 3

Ayanokoji như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Lerche)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông Thứ 2 thứ 2

Classroom of the Elite season 3 là bộ anime mùa Đông 2024 cũng là một trong những phần tiếp theo được mong đợi nhất của loạt phim này. Bộ truyện đã cố gắng duy trì vị trí là bộ truyện nổi tiếng thứ 2 trong mùa giải này.

Tiền đề diễn ra tại một học viện đặc biệt, nơi những sinh viên tài năng nhất của Nhật Bản cạnh tranh với nhau để giành vị trí dẫn đầu. Mặc dù phần tiếp theo thứ hai của loạt phim này phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội do hoạt hình dưới mức trung bình, phần tiếp theo thứ ba vẫn đáp ứng được sự cường điệu mà nó đã tạo ra trước khi mùa giải bắt đầu.

5) Lên cấp một mình

Sung Jinwoo như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Hình ảnh A-1)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông 1st 1st

Solo Leveling là một trong những bộ chuyển thể manhwa được mong đợi nhất và là bộ anime Mùa Đông 2024 vẫn duy trì được vị trí là bộ anime nổi tiếng nhất mùa này. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới siêu nhiên, nơi một người yếu đuối thăng cấp một mình với hy vọng trở thành người mạnh nhất.

Bộ phim kể về bài hát mở đầu đầy cảm xúc và bài hát kết thúc rất bí ẩn. Mọi thứ về anime này đều hoàn hảo ngoại trừ số tập (12 tập) không làm người hâm mộ hài lòng, nếu xét đến việc họ đã phải chờ đợi bao lâu để bộ phim chuyển thể này được phát sóng.

Chained Soldier và 4 anime mùa đông 2024 khác cần đẩy mạnh trò chơi của họ

1) Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga (Phần 3)

Rin xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua studio VOLN)Xếp hạng mức độ yêu thích khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông Thứ 9 Thứ 11

Blue Exorcist mùa 3 là bộ anime mùa Đông 2024 cần đẩy mạnh hiệu suất. Bộ phim kể về con trai của chúa quỷ chiến đấu chống lại cha mình để cứu Trái đất khỏi sự thống trị của ông ta.

Bộ truyện Blue Exorcist đã quay trở lại sau 7 năm và một bộ phận người hâm mộ anime của bộ phim này có thể đã quên bộ truyện này, đó là lý do khiến bộ phim bị tụt hạng trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến.

2) Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 (Phần 2)

Tomozaki (trái) và Hinami (phải) như trong anime (Hình ảnh thông qua Dự án số 9)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông ngày 7 ngày 13

Nhân vật cấp dưới Tomozaki mùa 2 là một bộ anime mùa Đông 2024 có khởi đầu rất mạnh mẽ nhưng sau đó lại tan rã trong mắt cộng đồng fan anime. Bộ truyện kể về một game thủ cố gắng hết sức mỗi ngày để thăng cấp trong thế giới thực và trở thành một người đàn ông xứng đáng.

Bộ truyện đi theo phong cách hoạt hình khá ổn (do studio Project no. 9 thực hiện) nhưng vì nó được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng nên người hâm mộ thỉnh thoảng nhận thấy nhịp độ chậm rãi của bộ truyện.

3) Mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2

Ichikawa (trái) và Yamada (phải) như trong anime (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông thứ 6 thứ 8

Dangers of My Heart mùa 2 là một trong những bộ anime Mùa đông 2024 hay nhất cần phải nâng cao hiệu suất về mặt nhịp độ. Câu chuyện kể về một người hướng nội bắt đầu trải nghiệm cuộc sống khi anh dần dần bày tỏ tình cảm của mình với cô gái xinh đẹp nhất lớp.

Lý do duy nhất khiến chap trình này tụt hai bậc có thể là do nó bị lu mờ bởi những chap trình nổi tiếng hơn. Hầu như không có điều gì sai trái với loạt phim này, nhưng nếu nó cần đẩy mạnh điều gì đó, thì việc làm cho nhịp độ của chap trình nhanh hơn sẽ là một cách tốt.

4) Người lính bị xích

Kyouka như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Seven Arcs)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông Thứ 5 Thứ 7

Chained Soldier là bộ anime mùa đông 2024 bắt đầu với nhiều hy vọng, mặc dù đây là bộ anime Ecchi. Bộ truyện diễn ra trong một thế giới siêu nhiên nơi một người đàn ông sống sót bằng cách tiêu diệt quái vật để cứu thế giới của mình.

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện này đã lọt vào top 10 bộ anime mùa Đông 2024 nổi tiếng nhất mặc dù là bộ Ecchi. Mặc dù nó không bị hạ hạng khỏi top 10 bộ anime mùa đông 2024 nổi tiếng nhất, nhưng nó vẫn cần phải đẩy mạnh vị thế của mình.

5) Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Phần 2

Makoto trong anime (Hình ảnh thông qua JC Staff)Xếp hạng mức độ phổ biến khi bắt đầu mùa đông Bảng xếp hạng mức độ phổ biến vào giữa mùa đông Thứ 3 Thứ 4

Tsukimichi mùa 2 là một bộ anime mùa đông năm 2024, mặc dù không bị hạ cấp nhiều nhưng vẫn cần phải tăng tốc độ phát triển. Bộ truyện diễn ra trong một thế giới siêu nhiên, nơi nhân vật chính xây dựng đội quân của mình để trả thù Nữ thần đã quấy rối anh ta.

Bộ truyện có hoạt hình đẹp mắt, nhưng cũng giống như Nhân vật cấp dưới Tomozaki mùa 2, bộ truyện này cũng dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ. Điều này khiến nhịp độ của nó hơi chậm đối với người hâm mộ, vì lý do đó nó không hấp dẫn bằng các chap trình khác phát sóng trong mùa này.

Suy nghĩ cuối cùng

Cách sai lầm khi sử dụng phép thuật chữa bệnh (trái) và những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu (phải) (Hình ảnh qua Sjin-Ei Animation & Silver Link)

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm và Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu là hai bộ anime không lọt vào top 10 bộ anime mùa Đông 2024 ăn khách nhất vào đầu mùa.

Lý do cho điều này là do sự cường điệu tạo ra cho những bộ truyện này không nhiều như những bộ truyện khác. Hai bộ truyện này hiện nằm trong top 10 bộ anime nổi tiếng nhất Mùa đông 2024 trên MAL, vì người hâm mộ đã thích chúng sau khi xem chúng.

Tiết lộ nội dung chap 414 của My Hero Academia: Kudo tấn công Shigaraki từ bên trong khi Deku chuẩn bị chuyển giao các đặc tính khác của OFA

Previous article

Jujutsu Kaisen: Những bình luận trong cuộc thăm dò ngày lễ tình nhân cũ của Gege Akutami càng chứng tỏ lòng căm thù của anh ấy đối với Gojo

Next article

You may also like

More in Tin Tức