Manga

Ngày phát hành Fuufu Ijou Koibito Miman Chap 71 và tiết lộ nội dung

0

Fandom đang rất phấn khích và muốn biết khi nào Fuufu Ijou Koibito Miman Chapter 71 sẽ ra mắt. Các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng trên r/fuufuijou trên Reddit trước tiên. Người hâm mộ chỉ có thể đọc chap chính thức của Kodakawa Comic Walker. Chúng ta hãy xem thêm chi tiết cho chap sắp tới.

Ngày phát hành Fuufu Ijou Koibito Miman Chapter 71

Ngày phát hành manga Fuufu Ijou Koibito Miman Chap 71 là ngày 2 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Đây là ngày phát hành chính thức trên nền tảng Comic Walker. Người hâm mộ có thể mong đợi bản dịch sẽ xuất hiện sau vài ngày nữa.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 2 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 1 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 1 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 1 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 2 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 2 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành Chap 108 của My Lv999 Love For Yamada Kun

Tóm tắt chap 70

Chap trước bắt đầu với việc bố mẹ Minami gặp gỡ bạn bè của cậu ấy. Họ không thể tin rằng anh ấy lại là bạn của những kẻ lưu manh như Shū, Jun và Takashita.

Mẹ anh ấy cứ ngất đi liên tục, đọc thấy buồn cười quá. Cha anh muốn anh về nhà ngay lập tức. Tuy nhiên, Minami không vâng lời anh ta và bỏ đi cùng bạn bè.

Minato được nhìn thấy đang chúc phúc cho anh trai và bạn bè của mình. Có vẻ như là người tốt duy nhất trong gia đình anh ấy.

Fuufu Ijou Koibito Miman Chap 71
Nguồn: Kadokawa Comic Walker

Liệu cuối cùng nó có xảy ra không?

Jiro đã trở về nhà. Chúng tôi thấy Akari đang hờn dỗi trên bàn. Cô muốn anh đi tắm trước. Đó là khi Jiro tặng cô một bó hoa và chúc cô “Chúc mừng sinh nhật”

Khi biết rằng Jirō đã dành một khoảng thời gian đáng kể để chọn quà sinh nhật cho cô ấy, Akari rất phấn khởi, bất chấp sự thất vọng ban đầu của cô ấy về sự chậm trễ của anh ấy.

Dành thời gian vui vẻ bên nhau, Akari và Jirō thưởng thức bữa ăn Giáng sinh. Chỉ mười phút trước khi đồng hồ điểm 12 giờ, Akari đưa ra lời cầu xin cuối cùng với Jirō: rằng họ ngủ chung giường.

Cốt truyện của Fuufu Ijou Koibito Miman

Cậu học sinh trung học phải lòng người bạn thời thơ ấu Shiori Sakurazaka. Tuy nhiên, trường của họ thực hiện một chap trình đào tạo cặp đôi, trong đó học sinh có thể phát triển các kỹ năng xã hội bằng cách tương tác với bạn đời như thể họ đã kết hôn. Jiro của chúng ta được ghép đôi với Akari Watanabe, một gyaru, người lúc đầu thấy Jiro thật đáng ghét. Nhưng họ đồng ý làm việc cùng nhau để đạt đủ điểm để có thể chuyển đổi nếu muốn.

Anime

Hơn Một Cặp Vợ Chồng, Nhưng Không Phải Tình Nhân là tên của bộ anime. Hiện tại phim chỉ có một mùa với 12 tập. Bạn có thể xem nó chính thức trên Amazon Prime và Netflix.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Fuufu Ijou Koibito Miman Chap 71

Các fan và độc giả có thể thưởng thức bộ truyện tranh Fuufu Ijou Koibito Miman Chapter 71 chính thức chỉ có trên Kodakawa Comic Walker một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

10 bộ phim Amitabh Bachchan và Shashi Kapoor hay nhất làm nổi bật khả năng diễn xuất của họ

Previous article

Queen Bee chap 316 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga