Anime

BLEACH: TYBW Phần 3 Sẽ Tiết Lộ Thông Tin Mới Vào Ngày 7 Tháng 7

0

BLEACH: Thousand-Year Blood War (TYBW) Phần 3: Cuộc xung đột anime sẽ tiết lộ thông tin mới vào ngày 7 tháng 7, bao gồm hình ảnh, đoạn giới thiệu và bài hát chủ đề. Thông báo sẽ được đưa ra trong Anime Expo 2024 và đoạn giới thiệu được lên lịch phát hành vào lúc 10:00 sáng JST. Đây sẽ là đoạn giới thiệu chính thứ tư cho bộ phim đang diễn ra CHẤT TẨY TRẮNG sự thích nghi.

BLEACH: Thousand-Year Blood War (TYBW) Phần 3 – Thông tin mới vào ngày 7 tháng 7

Studio Pierrot đang sản xuất hoạt hình và studio trước đây cũng đã sản xuất bộ phim hoạt hình truyền hình gốc chuyển thể từ tác phẩm của Tite Kubo. CHẤT TẨY TRẮNG manga, được phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012 với tổng cộng 366 tập. Cuộc chiến máu ngàn năm đang phát trực tuyến trên Disney+ và Hulu, trong khi VIZ Media cấp phép cho manga bằng tiếng Anh. Họ mô tả CHẤT TẨY TRẮNG: TYBWA câu chuyện:

Sự bình yên đột nhiên bị phá vỡ khi tiếng còi báo động vang lên khắp Soul Society. Cư dân ở đó đang biến mất không dấu vết và không ai biết ai đứng sau chuyện này, tôiTrong khi đó, một bóng đen cũng đang tiến về phía Ichigo và những người bạn của anh ở Thị trấn Karakura…

Bộ anime đang kỷ niệm 20 năm ra mắt và cũng đã thông báo rằng vở nhạc kịch đầu tiên kể từ năm 2015 sẽ được tổ chức vào năm nay. Nó được gọi là BLEACH: Arrancar sự khởi đầu.

Nguồn: Trang web chính thức© TITE KUBO / SHUEISHA, TV TOKYO, dentsu, Pierrot

Tôi sẽ trở thành một nhân vật phản diện sẽ đi vào lịch sử Anime tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới

Previous article

Tiết lộ nội dung Chap 802 của Vương quốc, bản quét thô và phát hành!

Next article

You may also like

More in Anime