Tin Tức

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 250: Yuta áp đảo Sukuna bằng cách sao chép đòn tấn công gây sốc

0

Jujutsu Kaisen Chap 250 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, vài ngày trước khi phát hành chính thức, phần tiết lộ nội dung của chap manga đã xuất hiện trên mạng. Cùng với đó, những kẻ tiết lộ nội dung đã ám chỉ rằng cuộc chiến của Yuji và Yuta chống lại Ryomen Sukuna sẽ còn kéo dài.

Chap trước chứng kiến ​​Yuta Okkotsu tham gia cùng Yuji Itadori chiến đấu với Ryomen Sukuna. Anh hối hận vì đã rời chiến trường để kết liễu Kenjaku. Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng thúc đẩy bản thân và kích hoạt miền của mình để chống lại Ryomen Sukuna. Cùng với đó, manga đã thiết lập cuộc chiến giữa Yuji và Yuta chống lại Sukuna.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 250: Yuji làm suy yếu mối liên hệ của Sukuna với cơ thể Megumi

Mở rộng tên miền của Yuta (Hình ảnh qua Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chap 250 sẽ mở đầu bằng lời giải thích về miền “Tình yêu đích thực và đích thực” của Yuta Okkotsu. Yuta có thể sử dụng các Kỹ thuật bị nguyền rủa mà anh ấy đã sao chép trước đây như một đòn tấn công chắc chắn trong miền của mình. Ngoài ra, có vô số katana trong miền. Tuy nhiên, ngay cả Yuta cũng không biết Kỹ thuật bị nguyền rủa nằm trong thanh katana nào cho đến khi anh sử dụng nó. Mặc dù bản thân thanh katana sẽ chết sau khi kỹ thuật này được sử dụng nhưng không có giới hạn về số lượng thanh katana.

Sau đó, phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 250 chuyển sang trận chiến khi Yuta gửi các thức thần nhỏ của Rika về phía Sukuna. Sukuna đã cố gắng đuổi họ đi. Ngay sau đó, Yuji tiếp nối đòn tấn công bằng những cú đấm của mình. Trong khi Vua Nguyền đã chặn chúng lại, anh ta cảm nhận được tác động của những đòn tấn công làm rung chuyển tâm hồn. Ngay sau đó, Rika tấn công Sukuna từ phía trên, tuy nhiên, anh đã tránh được đòn tấn công.

Rika như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau đó Yuta tiếp tục thực hiện Kỹ thuật nguyền rủa bẻ cong không gian của Uro. Sukuna đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nó, tuy nhiên, anh sớm nhận ra rằng mình không thể sử dụng miền hoặc Kỹ thuật bị nguyền rủa ngược của mình. Bể năng lượng bị nguyền rủa của anh ấy vẫn còn mờ nhạt do trận chiến với Satoru Gojo. Hơn nữa, anh ta không thể sử dụng Dismantle khi đang sử dụng Hollow Wicker Basket.

Rika sau đó phóng Yuji về phía Sukuna như một tên lửa, trong khi Yuta chuẩn bị một đòn tấn công khác. Sukuna đã chặn thành công thanh kiếm của Yuta, tuy nhiên, cú đá của Yuji lại làm rung chuyển tâm hồn anh.

Cùng với đó, Yuji bắt đầu cảm nhận được thế giới giữa linh hồn Sukuna và Megumi. Do đó, anh ta liên tục tấn công nó để cản trở sự điều chỉnh giữa Sukuna và Megumi và đánh thức linh hồn của Megumi vốn đã ngủ yên sau khi Sukuna tiếp quản.

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Sukuna cũng nhận ra rằng mỗi khi anh nhận đòn tấn công của Yuji, năng lượng nguyền rủa của anh lại giảm xuống. Do đó, việc kiểm soát cơ thể Megumi của anh bắt đầu trở nên chậm chạp.

Yuta sau đó đóng băng Sukuna bằng cách sử dụng lời nguyền của Inumaki và đánh anh ta bằng Thin Ice Breaker một lần nữa. Không cho Sukuna thời gian để thở, Rika đã tấn công anh ấy. Ngay cả Yuji và Yuta cũng lao tới tấn công anh ta thêm nữa.

Tuy nhiên, lần này, spoiler Jujutsu Kaisen Chapter 250 đã chứng kiến ​​Sukuna bắt đầu phản công. Anh ta chém về phía Yuji và Yuta, đá Rika và tấn công cô bằng những nhát chém.

Tuy nhiên, Sukuna biết rằng để giáng một đòn chí mạng, anh cần phải chạm và chém đối thủ. Điều này không phải vì năng lượng nguyền rủa của anh ta thấp mà là do Jujutsu đã nâng cấp khả năng phòng thủ của các chiến binh tiền tuyến.

Yuji Itadori như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Bản thân việc học nhanh Kỹ thuật Nguyền rủa Ngược của Yuji đã là một rắc rối, tuy nhiên, phạm vi của Yuta chỉ hạn chế các cuộc tấn công của anh ấy vào Sukuna còn tệ hơn nhiều. Do đó, Sukuna đã khen ngợi Yuta vì kỹ thuật kết giới cấp cao của anh ấy.

Ngay sau đó, Sukuna hỏi các pháp sư về những gì họ đã làm trong tháng qua. Trong lúc này, câu trả lời của Yuta ám chỉ các Pháp sư Jujutsu đã gian lận theo một cách nào đó.

Cả Yuta và Yuji đều bắt đầu phân tích tình hình. Yuta tin rằng bây giờ họ đã bị giết nếu không có hậu quả của trận chiến của Satoru Gojo chống lại Sukuna. Về phần Yuji, anh thậm chí còn sợ hãi khi tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bộ đôi này bị đánh bại trong trận chiến.

Yuta Okkotsu như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Những kẻ phá hoại Jujutsu Kaisen Chap 250 sau đó nhìn thấy Yuta sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa “G Warstaff” của Charles để nhìn vào tương lai. Khi đoán trước được hành động của Sukuna, anh ta đã né tránh và đá vào mặt Sukuna. Cùng với đó, Yuta nhận ra rằng Sukuna vẫn rất cởi mở với những kỹ thuật mà lần đầu tiên anh được chứng kiến.

Về phần Sukuna, anh bắt đầu đếm những kỹ thuật bị nguyền rủa mà Yuta đã sao chép trong trận chiến. Trong lúc này, Sukuna nghi ngờ liệu Yuta có từng sao chép Vô cực của Gojo hay không. Tuy nhiên, anh gạt ý nghĩ đó đi vì Infinity chỉ có thể được kiểm soát nếu một người sở hữu Six Eyes.

Yuta Okkotsu như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Ngay sau đó, spoiler Jujutsu Kaisen Chap 250 đã thấy Yuta sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Uro để bẻ cong không gian và đẩy một thanh kiếm xuyên qua nó. Trong khi Sukuna khó chịu bắt lấy nó, Yuta đã khiến anh ấy ngạc nhiên khi sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa “Cleave” của Sukuna để chống lại chính Sukuna. Nói xong, Yuta chém vào mặt Sukuna bằng những nhát chém.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chapter 250

Tiết lộ về Jujutsu Kaisen Chap 250 đã tiết lộ rằng không giống như các kế hoạch trước đó, kế hoạch của Yuta và Yuji đã thực sự thành công. Các đòn tấn công của Yuji đã làm mất đi mối liên hệ của Sukuna với cơ thể Megumi, do đó, có hy vọng cứu được Megumi.

Trong khi đó, bộ sưu tập Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuta đang khiến Sukuna bị bỏ ngỏ. Trong khi Sukuna đang phân tích mọi kỹ thuật được ném vào mình, anh ấy hẳn chưa bao giờ tưởng tượng được kỹ thuật của chính mình lại được sử dụng để tấn công mình.

Kẻ giết quỷ: Tại sao biến phần huấn luyện Hashira thành một mùa truyền hình là một quyết định sai lầm, giải thích

Previous article

Xem trước Solo Leveling Tập 6 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức