Tin Tức

'Tôi đã mời cô ấy': Ryan Seacrest chia sẻ cảm xúc của anh ấy về việc Vanna White là khách mời đồng dẫn chap trình American Idol

0

'Tôi đã mời cô ấy': Ryan Seacrest chia sẻ cảm xúc của anh ấy về việc Vanna White là khách mời đồng dẫn chap trình American Idol

Ryan Seacrest thay thế Pat Sajak trong Wheel Of Fortune

Theo People, Ryan Seacrest sẽ chính thức làm việc với White vào tháng 9 năm 2024, khi Pat Sajak nghỉ hưu với tư cách là người dẫn chap trình Wheel of Fortune sau 41 mùa giải.

Ngay sau khi tin tức về vai trò mới của Seacrest được công bố, White đã chia sẻ với People rằng cô rất mong đợi mối quan hệ hợp tác mới của họ.

“Tôi biết Ryan – anh ấy rất chuyên nghiệp, anh ấy làm tốt việc của mình và tốt bụng. Tôi nghĩ nó sẽ tốt thôi. Anh ấy là một chàng trai tốt và anh ấy yêu những gì mình làm. Anh ấy nói, 'Hãy nhìn xem, tôi không thay thế Pat. Tôi sẽ không vào để cố gắng lấp đầy đôi giày của Pat. Không ai có thể thay thế anh ấy'”, cô nói với People vào tháng 10 năm 2023.

Về việc liệu Seacrest có lo lắng gì về việc tiếp quản liên doanh dẫn chap trình mới của mình hay không, anh ấy đã chia sẻ với People at the Hulu trong lễ kỷ niệm Disney+ rằng anh ấy hy vọng “sẽ làm tốt công việc”.

Seacrest nói: “Không ai có thể làm được những gì Pat đã làm. Anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy đã khiến chap trình đó trở thành một điều gì đó rất đặc biệt trong một thời gian dài và anh ấy đã thực hiện một công việc liền mạch, đáng chú ý đến mức không ai có thể là anh ấy”. .

“Vậy tôi có cảm thấy áp lực không? Chắc chắn rồi. Mọi người thích xem anh ấy. Tôi muốn họ tiếp tục thích xem bộ phim đó và tôi hy vọng cũng sẽ làm tốt công việc của mình”, anh nói thêm.

American Idol mùa 22 phát sóng vào Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần lúc 20h/giờ ET trên kênh ABC.

Code Geass: Z of the Recapture tiết lộ hình ảnh quan trọng của màn đầu tiên

Previous article

Urusei Yatsura Season 2 hé lộ phần mở đầu và kết thúc mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức