Anime

A Condition Called Love hé lộ Visual, Trailer, ca khúc mở đầu mới

0

Anime lãng mạn sắp ra mắt Một điều kiện gọi là tình yêu dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 này, đã tiết lộ hình ảnh và trailer mới cùng với bài hát chủ đề mở đầu vào thứ Tư. Nhóm nhạc nam Nhật Bản sexy Zone sẽ hát ca khúc chủ đề mở đầu của anime có tựa đề “Kimi no Sei”. Hình ảnh mới nhất có sự góp mặt của tất cả 6 nhân vật đã được công bố.

Một điều kiện gọi là tình yêu tính năng hình ảnh mới nhất tất cả các nhân vật được công bố

Tomoe Makino đang chỉ đạo anime tại East Fish Studio với Hitomi Amamiya giám sát việc biên soạn bộ truyện. Akiko Sato thiết kế nhân vật trong khi Yamazo sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Kana Hanazawa trong vai Hotaru Hinase và Chiaki Kobayashi trong vai Saki Hananoi. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Yurika Kubo trong vai Hibiki Asami, Ryota Osaka trong vai Keigo Kurata, Maaya Sakamoto trong vai Tsukiha Shibamaru và Ryohei Kimura trong vai Sohei Yao. Anime đã hé lộ video đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái và bài hát mở đầu có thể được nghe trong trailer mới:

Trailer mới nhất của Một điều kiện gọi là tình yêu có bài hát chủ đề mở đầu

Một điều kiện gọi là tình yêu anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Megumi Morino. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Dessert của Kodansha vào tháng 12 năm 2017. Kodansha xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, cả dưới dạng kỹ thuật số và bản in, đồng thời mô tả câu chuyện như sau:Hotaru là một học sinh năm nhất trung học 16 tuổi, luôn có cảm xúc mâu thuẫn về tình yêu, thay vào đó cô thích có một cuộc sống sôi động bên gia đình và bạn bè. Vì vậy, khi nhìn thấy người bạn cùng trường của mình, Hananoi-kun, đang ngồi trên tuyết sau cuộc chia tay công khai, lộn xộn, cô ấy không nghĩ gì đến việc đề nghị chia sẻ chiếc ô của mình. Nhưng khi anh ấy rủ cô ấy đi chơi vào giữa lớp học vào ngày hôm sau, cô ấy không thể không cảm thấy rằng cuộc sống của mình sắp thay đổi một cách lớn lao…

Nguồn: Trang web chính thức© Megumi Morino, Kodansha / Ủy ban sản xuất “A Condition Called Love”

Oshi no Ko chap 140: Ai suy luận Hikaru có đôi mắt giống cô ấy

Previous article

Blue Lock chap 252: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime