Tin Tức

Blue Lock chap 252: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 252 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Manga chưa có lịch nghỉ. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi chap sắp tới sẽ được phát hành theo lịch trình hàng tuần. Nó sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng K Manga.

Chap trước đã tiết lộ đoạn hồi tưởng của Rin Itoshi và Nanase Nijiro. Rõ ràng, Rin đã huấn luyện Nanase trở thành con tốt của mình và phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của anh ta. Sau đó, manga chứng kiến ​​Rin Itoshi có cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, Hiori đã chặn được cú sút.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Blue Lock.

Blue Lock chap 252 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Isagi và Rin trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Theo nền tảng đọc truyện tranh chính thức của Kodansha, Blue Lock Chap 252 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, do thời gian khác nhau ở các múi giờ khác nhau, chap truyện tranh sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024. 2024, lúc 12 giờ sáng giờ JST.

Chap sắp tới sẽ có tựa đề “Màn trình diễn xuất sắc nhất”.

Ngày phát hành Blue Lock theo gợi ý của K Manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Thời gian phát hành Blue Lock chap 252 ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Ba ngày 20 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 20 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 20 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 20 tháng 2 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 20 tháng 2 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Ba ngày 20 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Ba ngày 20 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Tư ngày 21 tháng 2

Đọc Blue Lock chap 252 ở đâu?

Rin Itoshi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 252 sẽ có sẵn để đọc trên dịch vụ K Manga của Kodansha. Mặc dù nền tảng này có thể truy cập được thông qua cả trang web và ứng dụng di động nhưng nó chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, manga chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc sẽ ra mắt ở các khu vực khác.

Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ nên nhớ rằng dịch vụ K Manga sử dụng hệ thống mua chap dựa trên điểm. Người ta cần mua một chap manga thông qua số điểm cần được thêm vào ví của mình. May mắn thay, nền tảng này cung cấp cho người hâm mộ các chap miễn phí để đọc. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có 43 cuốn được đọc miễn phí.

Tóm tắt Blue Lock chap 251

Nanase Nijiro trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 251, có tựa đề Box Seat, chứng kiến ​​Rin Itoshi bắt đầu cuộc tấn công của mình bằng cách rê bóng qua Kunigami, Ness và Raichi. Ngay sau đó, Tokimitsu, Charles và Nanase đến giúp Rin. Điều này gây ra một đoạn hồi tưởng cho thấy Rin huấn luyện Nanase và phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của anh ấy, khả năng thuận cả hai tay.

Lúc này Rin chuyền bóng cho Nanase rồi chạy về phía trước nhận bóng. Trong khi đó, đường đi của Nanase tình cờ bị Mensah và Kiyora Jin chặn lại. May mắn thay, sự thuận tiện bằng cả hai tay của Nanase đã cho phép anh vượt qua đối thủ, giúp anh chuyền bóng cho Rin.

Ngay khi Rin chuẩn bị tung cú sút, Isagi và Kaiser đã đến để ngăn anh lại. Tuy nhiên, Itoshi đã đoán trước được điều này khi anh túm cổ áo Isagi và thực hiện cú sút, nhường cho anh chỗ ngồi tốt nhất để xem anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, Hiori đã chặn được cú sút đó.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 252?

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 252, có tựa đề Màn trình diễn xuất sắc nhất, rất có thể sẽ chứng kiến ​​Bastard Munchen bắt đầu cuộc tấn công của họ. Tuy nhiên, không giống như lần trước, cuộc tấn công mới có thể tập trung vào Yoichi Isagi và Hiori Yo. Một đòn tấn công như vậy ít nhất sẽ giúp hai người dùng Meta Vision thách thức thủ môn thực hiện pha cứu thua.

Mặt khác, chap manga cũng có thể tập trung vào các nhân vật khác như Kiyora Jin hay Kunigami Rensuke, để họ có khoảnh khắc tỏa sáng.

A Condition Called Love hé lộ Visual, Trailer, ca khúc mở đầu mới

Previous article

Seiyuu Radio no Uraomote công bố bài hát chủ đề mở đầu, dàn diễn viên bổ sung, ngày phát hành tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức