Anime

Seiyuu Radio no Uraomote công bố bài hát chủ đề mở đầu, dàn diễn viên bổ sung, ngày phát hành tháng 4 năm 2024

0

Anime tình yêu của các cô gái sắp ra mắt Seiyuu Radio no Uraomote đã công bố vào thứ Tư bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim cùng với hai diễn viên bổ sung và ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024. Nữ diễn viên lồng tiếng Miku Itou, người cũng đóng vai Yumiko Sato (Yasumi Utatane) trong phim, sẽ hát bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “Now On Air”. Ikumi Hasegawa và Nao Toyama tham gia bộ phim với tư cách là Otome Sakuranamiki Mekuru Yubisaki tương ứng.

Studio CONNECT đang thực hiện loạt phim này với Hideki Tachibana làm đạo diễn. Keiichiro Uchi đang xử lý kịch bản và Shoko Takimoto phụ trách thiết kế nhân vật. Moe Toyota lồng tiếng cho nhân vật chính Chika Watanabe (Yuhi Yugure) cùng với vai Ito Utatane. Anime trước đó đã tiết lộ một đoạn trailer mà bạn có thể nghe thấy cả hai vai diễn của họ.

Anime dựa trên tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Ko Nigatsu và minh họa bởi Saba Mizorure. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2020 bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ và hiện có chín tập đang được lưu hành. Hôm nay bộ truyện cũng thông báo rằng tập 10 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 4 trong khi tập 11 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm nay. Chuyển thể manga của Umemi Makimoto được bắt đầu vào năm 2020 với tổng cộng ba tập.

Seiyuu Radio no Uraomote Anime truyền hình sẽ kể về câu chuyện của Yuuhi Yuugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng lớp. Cả hai đều là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần. Với tư cách là bạn cùng lớp và diễn viên lồng tiếng, họ cho người nghe thấy tình bạn tuyệt vời của mình! Ít nhất, trên bề mặt. Trên thực tế, cô gái trầm lặng Chika và gyaru Yumiko hoàn toàn đối lập nhau và họ hoàn toàn không thể chịu đựng được nhau. Không khí hỗn loạn và lăng mạ nổ ra. Khi lên sóng, họ là những người bạn tốt nhất. Mối quan hệ đầy biến động này sẽ dẫn họ đến đâu?

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

Blue Lock chap 252: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Garou có phải là nhân vật phản diện One Punch Man mạnh nhất? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime