Tin Tức

Chainsaw Man chap 153: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Chainsaw Man chap 153 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Khi cuộc chiến của Denji chống lại Weapon Hybrids chính thức bắt đầu, người hâm mộ đang ngồi trên ghế và hồi hộp chờ đợi số tiếp theo sau hai tuần nữa.

Thật không may, người hâm mộ không có cách nào biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra nếu không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về Chainsaw Man chap 153 và hơn thế nữa tại thời điểm viết bài này. Những gì người hâm mộ ít nhất có được là thông tin phát hành đã được xác nhận cho số báo này, dự kiến ​​sẽ đến trong vài ngày thay vì vài tuần.

Hãy theo dõi bài viết này trình bày đầy đủ thông tin phát hành mới nhất cho chap 153 của Chainsaw Man, cũng như suy đoán những gì có thể mong đợi từ nó.

Chainsaw Man chap 153 chứng kiến ​​Nayuta đứng lên chống lại Denji sau những lời lẽ gay gắt của anh với cô

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Chainsaw Man chap 153 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết khán giả quốc tế, điều này có nghĩa là bản phát hành vào ban ngày tại địa phương vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024. Thay vào đó, một số khán giả quốc tế chọn lọc sẽ xem số phát hành vào những giờ sáng cực sớm của Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024, giống như độc giả Nhật Bản.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai số trước là các dịch vụ miễn phí cấp cho độc giả quyền truy cập vào ba số đầu tiên và mới nhất của bộ truyện. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chainsaw Man chap 153 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Philippine

23 giờ trưa, Thứ Ba, ngày 23 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1h30 sáng, Thứ Tư, ngày 24/01/2024

Chap 152 tóm tắt

Sự biến đổi mới nhất của Denji có thể dẫn đến cái chết trong mối quan hệ của anh với Nayuta trong Chainsaw Man chap 153 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Chainsaw Man chap 152 bắt đầu với việc những người dân gần đó gọi Denji là Thợ săn quỷ vì anh ta có vẻ là một trong những Fakesaw Men đã ký hợp đồng với Quỷ lửa. Spear Hybrid sau đó được nhìn thấy đã để Fumiko Mifune đi để thiết lập quá trình biến đổi của họ, điều mà Miri Sugo cũng đã làm. Nayuta cố gắng cầu xin Denji trốn thoát thay vì chiến đấu, nhưng Denji bình tĩnh bảo cô tránh đường cho anh ta.

Denji sau đó đã nói chuyện nội bộ với Pochita, tự gọi mình là người tồi tệ nhất vì cảm thấy rất hạnh phúc khi được trở thành Chainsaw Man một lần nữa mặc dù nhà của anh ấy đã bị thiêu rụi và thú cưng của anh ấy bị thiêu sống. Anh ấy thậm chí còn cảm ơn Spear Hybrid và Sugo hiện đã được biến đổi vì đã cho phép anh ấy trở thành Chainsaw Man một lần nữa. Denji sau đó đã thực hiện công việc Spear Hybrid một cách nhanh chóng và tàn bạo, uống máu và ăn thịt của anh ta để lấy lại sức mạnh sau đó.

Tiếp theo, Whip Hybrid lao vào Denji nhưng dễ dàng bị xử lý, dẫn đến việc cô phải gọi Sugo để được giúp đỡ. Sau một chút e ngại rõ ràng, Sugo lao vào Denji, sau đó anh ta cũng làm như vậy với Sugo. Cả hai đâm vào bụng nhau nhưng Denji được tiết lộ là người chiến thắng.

Chap này kết thúc với cảnh Denji về cơ bản nói rằng Nayuta nên rời xa anh ấy, và giờ anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì đã hành hạ cơ thể của Sugo một cách tàn bạo.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Denji dường như đã đưa ra lựa chọn về cuộc sống mà anh ấy muốn hướng tới, chap 153 của Chainsaw Man có thể sẽ tập trung vào hậu quả ngay lập tức của lựa chọn này vì nó liên quan đến Nayuta. Tương tự như vậy, cả hai có khả năng sẽ xảy ra một trận đấu la hét với nhau ở mức tối thiểu và thậm chí có thể đánh nhau về mặt thể xác trong một khoảnh khắc ngắn ngủi..

Tuy nhiên, bất kể cuộc tranh luận của họ tiến triển như thế nào, Chainsaw Man chap 153 có thể sẽ thấy Nayuta rời bỏ khu vực và bỏ lại Denji phía sau, đúng như những gì anh ta đã nói. Điều này cũng có thể sẽ tạo ra sự thay đổi quan điểm về Asa Mitaka và Ác quỷ chiến tranh Yoru ở cuối số báo, có thể thấy họ nói chuyện với Fami Devil Fami về bước đi tiếp theo của họ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Dragon Ball Super: Bulla có thể trở thành Super Saiyan không? Đã khám phá

Previous article

Jujutsu Kaisen: Dấu tay mở rộng lãnh địa của Sukuna và ý nghĩa thần thoại của nó, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức