Manhwa

I Obtained a Mythic Item Chapter 78 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Tôi Đã Nhận Được Vật Phẩm Thần Thoại Chap 78 Ngày phát hành: Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt thú vị ở chap cuối khi các anh hùng thấy mình đang ở một tầng ẩn kỳ lạ trong ngục tối của trò chơi. Các diễn viên đều ngạc nhiên trước nơi này, nơi dường như có tinh thần mạnh mẽ, gần như thần kỳ.

Chúng ta theo dõi Anonymous78 và Anonymous4 thay đổi ý định khám phá vùng đất xa lạ này và nói về việc họ cảm thấy lo lắng như thế nào khi ở đó vì sự hiện diện mạnh mẽ của siêu nhiên. Cả nhóm đã nhận được thông điệp an ủi rằng họ vẫn an toàn ở đây dù phải trải qua rất nhiều đau đớn.

Ban đầu cả nhóm rất sợ hãi nhưng sau đó họ nhận ra mình đã sai và chấp nhận hoàn cảnh của mình. Khi họ tìm thấy lớp bí mật của ngục tối, sự tò mò của họ đã chiến thắng nỗi sợ hãi ban đầu. Tìm hiểu khi nào chap 78 của Tôi đã lấy được một vật phẩm thần thoại sẽ ra mắt, bạn có thể đọc nó ở đâu và nó sẽ ra mắt vào thời gian nào.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 78 Ngày và giờ phát hành!

Tôi Nhận Được Vật Phẩm Thần Thoại Chap 78 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 78!

Khi những người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chap 78 trong “Tôi đã lấy được một vật phẩm thần thoại”, điều quan trọng cần lưu ý là hiện chưa có phần tiết lộ nội dung cho phần sắp tới này. Việc thiếu thông tin spoiler này đã làm tăng thêm sự tò mò và mong đợi của độc giả, khiến họ hồi hộp về hướng đi của câu chuyện. Ngoài ra, bản quét thô của chap này vẫn chưa xuất hiện, thường cung cấp cái nhìn sớm về khía cạnh hình ảnh và tường thuật của chap này.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 77 Tóm tắt!

Trong “Tôi có được một vật phẩm thần thoại” phần 77, một nhóm anh hùng tìm thấy một tầng kỳ lạ trong hang động của trò chơi, dẫn đến một cuộc phiêu lưu thú vị. Bởi vì lớp này quá mạnh nên nó để lại cho nhân vật rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và cảm giác sợ hãi. Khi bắt đầu chap này, Anonymous4 và Anonymous78 không hiểu tại sao họ lại muốn dấn thân vào lĩnh vực mới.

Cả nhóm hét lên rằng năng lượng ma thuật quá mạnh và hỏi lớn tại sao họ lại ở đây. Một bóng đen nói với họ rằng họ sẽ không chết ở đây, dù có đau đớn đến đâu, dù họ rất sợ hãi.

Sau khi nhận được xác nhận này, bên này miễn cưỡng đồng ý với lập trường của mình. Khi họ nghe về cấp độ bí mật của ngục tối, họ nhanh chóng đánh mất mọi nghi ngờ rằng mình có thể đã phạm sai lầm khi đến đây.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 78 Ngày phát hành

Họ bắt đầu một nhiệm vụ đặc biệt khi tìm thấy Red Drake, và rõ ràng là họ cần phải đánh bại hắn. Rất nhiều sinh viên bình thường thậm chí còn không biết về ông chủ này vì nó được giấu kín quá kỹ. Cả nhóm cho rằng Gu Ja-In, người rất quan trọng, có thể đã cố tình giấu lớp này để họ có thể vượt qua nó.

Trong khi nhóm rất hào hứng với mục tiêu mới của mình, họ cũng quan tâm đến cách họ tìm ra lớp này. Anonymous8 bị sốc và Anonymous91 nói rằng họ đã biết về cuộc gọi của ông chủ. Để không ai biết, cả nhóm đang nghĩ đến việc giả vờ rằng họ đã tìm thấy ông chủ. Khi cả nhóm tiếp tục nhìn xung quanh, họ bắt gặp một bàn thờ trông rất giống trung tâm của một con golem.

Họ chớp lấy cơ hội và hướng về bàn thờ, sẵn sàng cho công việc khó khăn phía trước. Sau khi biết được điều này, họ tin rằng bàn thờ nắm giữ chìa khóa để gọi Rồng Đỏ. Khi họ rẽ vào lối đi, Red Drake xuất hiện và mọi thứ diễn ra theo chiều hướng kịch tính.

Hầu hết cả nhóm đều bị sốc trước sức mạnh của ông chủ; một số thậm chí còn đặt câu hỏi về hướng đi của trò chơi vì họ thấy nó quá khó. Nhưng câu chuyện có một bước ngoặt gây sốc. Anonymous4 giữ bình tĩnh và bắt đầu lên kế hoạch tấn công Rồng Đỏ. Anh ấy thể hiện khả năng lãnh đạo và sự kiên trì bằng cách làm việc chăm chỉ để duy trì cảm hứng và hoàn thành nhiệm vụ.

Red Drake đột nhiên nổi điên, khiến chúng phải chậm lại. Nó bắt đầu tan vỡ trong A-Space, đó là thế giới tưởng tượng nơi họ đang chơi trò chơi. Những người trong nhóm bị tổn thương và khả năng phòng thủ của họ ngừng hoạt động. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, độc giả càng hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của các nhân vật chính. Có những câu chuyện khác đang diễn ra ngoài A-Space.

Có vẻ như Chủ tịch Min Jaehyun đang can thiệp vào hệ thống A-Space và gây rắc rối dưới tầng hầm vì lý do chính trị. Công chúng ngày càng phẫn nộ và chỉ trích lãnh đạo học viện.

Còn rất nhiều câu hỏi dành cho độc giả khi chap này đi đến hồi kết căng thẳng và khó chịu. Ở phần tiếp theo của cuốn sách, độc giả sẽ phải tìm hiểu xem Min Jaehyun đang che giấu điều gì. Liệu Red Drake hung dữ có gây ra mối đe dọa cho các nhân vật không? Liệu họ có thể vượt qua được nó không?

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 78 Bản quét thô!

“Tôi có được một vật phẩm thần thoại” đã thu hút khán giả bằng cốt truyện hấp dẫn và tiền đề độc đáo, trong đó việc mua lại các vật phẩm thần thoại sẽ mở ra một câu chuyện thú vị. Mặc dù việc thiếu nội dung tiết lộ và bản quét thô có thể làm tăng sự mong đợi nhưng nó cũng tạo thêm yếu tố bất ngờ và phấn khích khi người hâm mộ háo hức chờ đợi chap tiếp theo để khám phá hành trình của nhân vật chính và các vật phẩm thần thoại trong bộ manga hấp dẫn này.

Đọc thêm: Ngày phát hành Chap 59 của Serena, Tiết lộ nội dung và Đọc ở đâu?

Tôi có thể tìm thấy tôi có được một vật phẩm thần thoại Chap 78 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Chap 78 của “Tôi đã lấy được một vật phẩm thần thoại” bằng tiếng Anh trên WebToon và ở dạng bản quét thô trên Naver.

Phần kết luận

Tóm lại, Chap 78 của “Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại” hứa hẹn một diễn biến thú vị và bí ẩn khi các anh hùng khám phá ra một cấp độ ẩn trong ngục tối của trò chơi. Bầu không khí bí ẩn và mạnh mẽ của lớp ẩn này đã khiến các nhân vật phải kinh ngạc, đặt ra những câu hỏi và sự không chắc chắn. Bất chấp nỗi sợ hãi ban đầu, cả nhóm nhận được sự đảm bảo rằng họ sẽ không bỏ mạng ở đây, mặc dù họ phải chịu đựng những thử thách đáng kể. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Đăng nhập Murim Chap 174 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

The Problematic Prince Chapter 43 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa