Tin Tức

Boruto: Naruto có thể đánh bại Two Blue Vortex Code bằng chế độ Baryon không? Đã khám phá

0

Boruto đang tận hưởng sự trở lại với loạt phim Two Blue Vortex mới và một trong những dấu hiệu lớn nhất của sự nâng cấp là thông qua việc nhân vật chính đánh bại nhân vật phản diện chính của loạt phim cho đến nay, Code.

Tuy nhiên, cái sau vẫn là một mối đe dọa lớn, đặc biệt là thông qua hành động của anh ta với các bản sao Shinju, nhưng câu hỏi vẫn là: liệu Baryon Mode Naruto có thể đánh bại phiên bản Code hiện tại này không?

Suy cho cùng, cho dù Boruto có tiến bộ đến mức nào trong bộ truyện thì Naruto vẫn luôn là gương mặt đại diện cho bộ truyện, vì vậy, đặt ra câu hỏi liệu Hokage thứ bảy, ở đỉnh cao quyền lực của mình, có thể đánh bại Code hay không. Đây là một cuộc tranh luận thú vị vì nó cũng cho thấy những hạn chế của Chế độ Baryon và quy mô sức mạnh của nhượng quyền thương mại đã phát triển như thế nào kể từ những ngày đầu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Boruto.

Giải thích ai sẽ thắng giữa Baryon Mode Naruto và Boruto Two Blue Vortex Code

Mặc dù ban đầu thật khó để đánh giá Boruto đã trở nên mạnh mẽ như thế nào vào thời điểm này trong bộ truyện, nhưng cậu ấy là một phong vũ biểu rất tốt cho cuộc thảo luận này. Con trai của Naruto gần đây đã phải đối mặt với Code trong loạt phim Two Blue Vortex. Anh đã hạ gục nhanh chóng nhân vật phản diện, thể hiện sự chênh lệch thực lực ở thời điểm hiện tại, khiến nhiều người trên toàn thế giới ấn tượng.

Chế độ Baryon của Naruto khiến anh mạnh hơn Isshiki, trong khi Boruto vẫn xếp hạng thấp hơn Isshiki. Điều này cho thấy rằng Hokage đệ thất, với sự biến đổi đó, sẽ không gặp nhiều vấn đề khi xử lý Code. Đặc biệt là xem xét mức độ tốc độ mà Uzumaki cũ thể hiện khi tăng sức mạnh đó, đây là điều mà Code có lẽ không có đối thủ.

Có lẽ ân huệ cứu rỗi duy nhất mà Code có được là thực tế là Chế độ Baryon cuối cùng có thể hết, và anh ta có thể chờ đợi thời cơ của mình để biến điều này thành hiện thực và sau đó ra đòn kết liễu. Tuy nhiên, có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra rằng Naruto có thể kết thúc trận chiến trước khi điều đó xảy ra và chiến lược của Code trong kịch bản đó phụ thuộc vào việc anh ta biết những hạn chế của Chế độ Baryon.

Nếu anh ta không biết rằng sự biến đổi đó có thời hạn, thì Naruto có lẽ sẽ giành chiến thắng tương đối dễ dàng.

Vai trò của Naruto trong câu chuyện

Vai trò mà Naruto sẽ đảm nhận trong bộ truyện Boruto luôn khó phân tích, khi xét đến việc anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với nhiều người hâm mộ anime ngoài kia. Mặc dù công bằng mà nói rằng quá trình chuyển đổi từ nhân vật chính sang nhân vật phụ của anh ấy không hề suôn sẻ trong những năm qua, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng di sản của anh ấy với tư cách là một trong những gương mặt quan trọng nhất trong anime sẽ luôn được bảo đảm.

Hơn nữa, mối quan hệ của anh với con trai đang phát triển khá tích cực và anh có một tình bạn lành mạnh hơn nhiều với Sasuke Sasuke sau tất cả những thăng trầm của bộ truyện gốc.

Cũng khá thú vị khi thấy anh ấy bị đẩy ra ngoài lề sau khi mất Kurama. Tuy nhiên, nhân vật này đã trở nên nổi bật trong những chap gần đây, đặc biệt là khi con trai anh ta đang tìm kiếm anh ta.

Có khả năng rất cao là Naruto vẫn còn có một khoảnh khắc tuyệt vời khác trong loạt phim, đặc biệt là khi một trong những bản sao của Shinju đang tìm kiếm cậu ấy. Vì vậy, sân khấu dường như đã được chuẩn bị để anh ấy nhắc nhở những người hâm mộ anime tại sao anh ấy lại được đánh giá cao đến vậy trên phương tiện truyền thông.

Suy nghĩ cuối cùng

Nói một cách đơn giản, Naruto Mode Baryon có thể đánh bại phiên bản Code hiện tại này một cách dễ dàng. Xét rằng phiên bản Naruto này có thể hạ gục Isshiki và Boruto một cách nhanh chóng, những người vẫn xếp hạng thấp hơn phiên bản sau và đánh bại Bộ luật này một cách dễ dàng, điều đó rất có ý nghĩa.

Anime Delicious in Dungeon có manga không? Giải thích

Previous article

9 manhwa hành động hay nhất bạn nên đọc

Next article

You may also like

More in Tin Tức