Manga

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 360

0

Manga đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới và đã có được một lượng fan khổng lồ. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bộ truyện tranh có tên Ashi, một bộ truyện tranh nổi tiếng được sáng tác bởi nghệ sĩ lành nghề Yugo Kobayashi. Nó đi sâu vào câu chuyện của Ashito Aoi, một cầu thủ bóng đá lão luyện.

Đối với những người đang mong đợi, chap sắp tới, Chap 360, thông tin chi tiết, ngày phát hành, phần tiết lộ Reddit, v.v. sẽ được thông báo tại đây. Tiếp tục đọc để biết những cập nhật mới nhất. Bắt đầu nào.

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 360

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Mahwa này sắp phát hành chap sắp tới. Ao Ashi Chapter 360 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 19 tháng 2 năm 2024. Bộ truyện tranh này đã làm rất tốt việc thu hút lượng lớn độc giả và độc giả đã thể hiện tình yêu của họ đối với bộ truyện tranh này.

Người hâm mộ bộ truyện tranh này đang mong đợi rất nhiều vào chap mới. Nếu bạn đang chờ đợi thêm ngày phát hành bộ truyện tranh mới nhất, hãy xem thêm các bộ truyện tranh khác như Ngày phát hành Solo Farming in the Tower Chap 40, Vua hiệp sĩ trở về với Chúa Chap 41 Ngày phát hành, và Chap Cô dâu Obsidian 23 Ngày phát hành.

Ao Ashi Chapter 360 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Ao Ashi Chapter 360 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương: lúc 08:00 sáng ngày 19 tháng 2 năm 2024
  • Giờ miền Trung: lúc 10:00 sáng ngày 19 tháng 2 năm 2024
  • Giờ Miền Đông: lúc 11:00 sáng ngày 19 tháng 2 năm 2024
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 09:30 tối ngày 19 tháng 9 năm 2024

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 360

Ao Ashi Chap 359

Ở chap trước, Điều chúng ta đã quan sát là trận đấu giữa Tokyo City Esperion và Barcelona Youth diễn ra ở hiệp hai đã diễn ra. Tỷ số là 1-1. Điều này đã làm tăng sự mong đợi và hứng thú cho chap tiếp theo. Tìm thêm các bản tóm tắt dựa trên chap trước như Ao Ashi Chap 356, Ao Ashi Chap 357 và Ao Ashi Chap 358.

Ao Ashi Chapter 360 Tiết lộ thông tin trên Reddit

Hiện tại, Không có phần giới thiệu chính thức nào về Ao Ashi Chap 360. Bạn có thể chờ chap tiếp theo của bộ truyện này. Chap mới sẽ tiếp tục chiếu trận đấu giữa Tokyo City Esperion và Barcelona Youth. Nó cũng sẽ chú ý đến Demian. Bạn nghĩ phần tiếp theo sẽ nói về điều gì? Bạn nghĩ ai sẽ thắng trận đấu?

Đọc Ao Ashi Chap 360 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Ao Ashi Chapter 360? Ao Ashi Chap 360 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus và Manga Fox.

Để có sẵn nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Ao Ashi có đáng đọc không?

Với sự xuất hiện của nhiều bộ truyện tranh, việc phân vân nên bỏ cái gì và cái gì không là điều khá phổ biến? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều tương tự về Ao Ashi, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng hãy đọc. “Ao Ashi” kể một câu chuyện bóng đá thú vị dành cho những người yêu thích manga, mang đến trải nghiệm đọc thú vị. Đừng ngần ngại—hãy lấy một bản sao để đọc nhanh và thỏa mãn! Nếu bạn yêu thích manga chủ đề thể thao thì đây là bộ truyện dành cho bạn. Bạn đã quyết định điều gì?

Phần kết luận

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Chap sắp tới sắp được ra mắt và độc giả rất phấn khích vì sẽ được đọc phần tiếp theo của trận đấu. Ao Ashi Chap 360 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2024. Ao Ashi Chap 360 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của họ. Bộ manga này rất đáng đọc. Vui lòng cho nó đọc.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến cuối. Vui lòng đọc thêm các bài viết về Tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất như vậy.

Tác giả One Piece Eiichiro Oda vượt qua Jujutsu Kaisen trong anime mới nhất

Previous article

BL anime Tadaima, Okaeri công bố thời điểm phát hành và dàn diễn viên chính với teaser PV

Next article

You may also like

More in Manga