Manga

Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1116

0

Một lần nữa Lore Piece lại quay trở lại và người hâm mộ đang chờ đợi những bản scan thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1116. Chap 1116 chính thức dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Nhưng sau đó manga sẽ tạm nghỉ 1 tuần. Hãy cùng xem điều gì đã xảy ra trong chap này.

Tiết lộ nội dung và bản scan thô của One Piece 1116

Các bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1116 bắt đầu với phản ứng của nhiều người hơn trên khắp thế giới. Họ cũng đang suy nghĩ làm sao chiến tranh vẫn có thể tiếp diễn suốt 800 năm qua.

Imu đang nhìn chằm chằm vào bức chân dung của người phụ nữ trông giống Vivi. Ở Arabasta, chúng ta có thể thấy phản ứng về tấm áp phích bị mất tích của Vivi.

Vegapunk sau đó tiết lộ rằng một phần ngọn lửa mẹ đã bị đánh cắp khỏi anh ta và được sử dụng trong vũ khí cổ đại. Chúng ta cũng có thể thấy Edison và Stussy đang thảo luận điều gì đó.

Toàn bộ câu chuyện?

Tiếp theo trong bản scan và tiết lộ thô của One Piece 1116, York có vẻ ngạc nhiên sau khi biết rằng Vegapunk đã biết về ngọn lửa mẹ bị đánh cắp. Cô ấy đã có thể tìm ra vị trí den den mushi và gọi cho những người lớn tuổi.

Theo Vegapunk, còn rất nhiều điều bí ẩn liên quan đến thế kỷ trống rỗng. Nhưng một phi hành đoàn đã tìm ra tất cả, đó không ai khác chính là băng của Gol D. Roger.

Thanh rip-off Shanky được thể hiện ở Sabody. Rayleigh có vẻ say và nói, “Bây giờ tôi chỉ là một ông già và những người già như Vegapunk không nên phá hỏng cuộc vui, phải không Roger?”

Các phần tiết lộ nội dung đã được Pewpie đăng tải và bản tóm tắt đầy đủ cùng với bản quét thô của One Piece 1116 sẽ được cập nhật sau khi chúng được phát hành. Tuần sau sẽ được nghỉ!

Tóm tắt ngắn gọn về Chap 1115

Bản scan thô của One Piece 1116
Nghệ thuật One Piece/ Tín dụng: @awfulowafalo trên Twitter/X

Vegapunk đã tiết lộ thêm nhiều bí mật về thế kỷ trống cho toàn thế giới. Gorosei đang cố gắng hết sức để ngăn chặn tin nhắn đang diễn ra.

Một số có thể đã coi trọng thông điệp này trong khi hầu hết họ chỉ cười nhạo thông điệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu thêm về Joy Boy. Anh chàng thực sự đã chiến đấu với 20 quốc gia một mình.

Cuộc chiến giữa các lý tưởng khác nhau và việc sử dụng vũ khí cổ xưa vẫn còn đó và chiến tranh vẫn đang tiếp diễn. Tấm cuối cùng kết thúc với khuôn mặt bóng tối của Imu chỉ mang đến cho chúng ta thêm sự bí ẩn và dự đoán về những gì sắp xảy ra.

Ngày phát hành One Piece 1116

Manga One Piece 1116 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 3 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 2 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 2 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 2 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 3 tháng 6 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 3 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc One Piece 1116

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức bộ truyện tranh One Piece 1116 chỉ có trên Jump Magazine, Manga Plus và Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 24 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Knight King Who Returned with a God chap 63 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga