Tin Tức

Chuyện gì đã xảy ra với Enel trong One Piece? Các hoạt động của nhân vật phản diện sau phần Skypiea, được giải thích

0

One Piece, đặc biệt là phần tường thuật đầu tiên, đã giới thiệu nhiều nhân vật đáng nhớ; trong số đó, Enel nổi bật là nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Ra mắt trong phần Skypiea, Enel thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt đối đối với sét và điện. Tuy nhiên, sức mạnh đáng gờm của anh ta lại gặp phải đối thủ ở Luffy, người có cơ thể cao su đóng vai trò phản đòn, dẫn đến thất bại của Enel.

Sau thất bại, Enel bắt đầu cuộc hành trình lên mặt trăng, khiến người hâm mộ tò mò về tung tích của anh. Câu chuyện bên lề tiếp theo, Hoạt động không gian vĩ đại của Enel, làm sáng tỏ những bí ẩn về những chiến công trên mặt trăng của ông, tiết lộ những tiết lộ bất ngờ gợi ý về những mối liên hệ tiềm năng với phần cuối cùng của One Piece.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

One Piece: Sự thống trị của Enel trên Mặt Trăng

Enel xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau thất bại ở phần Skypiea, Enel, nhân vật phản diện đáng sợ của One Piece đầu tiên, bắt đầu cuộc hành trình lên mặt trăng. Câu chuyện trang bìa tiếp theo, Các hoạt động không gian vĩ đại của Enel, mở ra sau phần Skypiea và tiết lộ các hoạt động của vị thần tự xưng trong lãnh địa thiên thể mới được tìm thấy của mình.

Enel, cưỡi chiếc Ark của mình, Maxim, đáp xuống mặt trăng, tin rằng đó chính là “Fairy Vearth” huyền thoại. Cuộc thám hiểm của anh giới thiệu cho anh một nhóm robot nhỏ được gọi là automata. Một bước ngoặt xảy ra khi Enel, trong một biểu hiện tàn ác đặc trưng, ​​​​tấn công một sinh vật dường như sống trong một miệng núi lửa, chỉ để phát hiện ra đó là một dạng sống cơ học.

Điện từ sức mạnh Goro Goro no Mi của anh ấy không thể gây hại cho ô tô và làm trẻ hóa nó. Cuộc gặp gỡ này đánh dấu sự ra đời của Thiếu úy Spacey, một nhân vật nổi bật trong câu chuyện đang diễn ra. Câu chuyện trở nên đen tối hơn khi Enel chứng kiến ​​một cuộc tấn công tàn bạo nhằm vào Spacey và đồng đội của anh bởi Cướp biển Không gian do Thuyền trưởng Seamars chỉ huy.

Không hề bối rối, Enel trả đũa, nhanh chóng đánh bại Seamars và tạo tiền đề cho một cuộc xung đột quan trọng hơn. Cướp biển Không gian, được thúc đẩy bởi sự hám lợi, nhằm mục đích khai quật mặt trăng để tìm những tàn tích cổ xưa của nó. Một vụ nổ lớn khiến trận chiến trở nên căng thẳng hơn, dẫn đến cơn thịnh nộ của Enel chống lại những kẻ dám làm tổn hại đến “Fairy Vearth” mà anh ta cho là.

Giữa sự hỗn loạn, câu chuyện trang bìa đi sâu vào cốt truyện của cỗ máy tự động. Được tạo ra bởi Giáo sư Tsukimi trên đảo Karakuri, những sinh vật máy móc này được coi như gia đình. Được thúc đẩy bởi sự trả thù cho cái chết vô tình của người tạo ra chúng do vụ nổ trên mặt trăng, các ô tô đã đối đầu với Cướp biển Không gian, nhưng nỗ lực dũng cảm của họ đã kết thúc trong thất bại.

Sự can thiệp của Enel, do thái độ khinh thường của anh ta đối với sự tàn phá bề mặt mặt trăng, dẫn đến sự thất bại của Cướp biển Không gian. Tuy nhiên, cuộc thám hiểm của Enel đưa anh đến một khám phá bất ngờ—một thành phố cổ ẩn giấu bên dưới lớp vỏ mặt trăng. Khi anh ta liều lĩnh tấn công thành phố bằng sức mạnh của mình, nguồn điện bất ngờ làm trẻ hóa thành phố và những cư dân automata cũ của nó.

Enel sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình (Ảnh qua Toei Animation)

Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt sâu sắc khi Enel biết về tổ tiên của mình, phát hiện ra rằng người Skypieans, Shandians và Birkans, những người sau này là tổ tiên của anh, có nguồn gốc từ thành phố mặt trăng. Câu chuyện trang bìa kết thúc với việc các automata cam kết lòng trung thành của họ với Enel, người miễn cưỡng chấp nhận quyền lãnh đạo, nhận thấy xung quanh mình là những người đi theo và Fairy Vearth mà anh ta đang tìm kiếm.

suy nghĩ cuối cùng

Hoạt động không gian vĩ đại của Enel đã tiết lộ những khía cạnh quan trọng của truyền thuyết One Piece, gợi ý về sự xuất hiện của các vũ khí cổ xưa và gợi ý vai trò tiềm năng của Enel trong phần cuối cùng. Người hâm mộ háo hức mong đợi những tiết lộ này sẽ thành hiện thực trong phần cuối của loạt phim.

Jujutsu Kaisen tiết lộ hình ảnh Sukuna mới

Previous article

Infinite Mage Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức