Tin Tức

Nick Jonas và Paul Rudd chung tay làm phim hài ca nhạc mới; Được đạo diễn bởi Jon Carney

0

Nick Jonas và Paul Rudd sẽ đóng vai chính trong một bộ phim ca nhạc hài đang trong quá trình quay phim. Phim được đạo diễn bởi Jon Carney, người từng làm việc cho Once and Sing Street. Theo báo cáo, các diễn viên hiện đang có trụ sở tại Dublin để quay phim cho bộ phim của họ.

Bộ phim có tựa đề Power Ballard sẽ kể câu chuyện về một ca sĩ đám cưới (do diễn viên Ant-Man thủ vai) và một ngôi sao nhạc rock (do Jonas thủ vai), cũng như bài hát đã đưa họ đến với nhau. Bộ phim sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Cannes.

Có khả năng Story Studios và 30West Productions, cũng từng sản xuất Eternal Sunshine of the Spotless Mind, đang sản xuất bộ phim. Robert Walpole và Rebecca O'Flanagan của Treasure Entertainment cũng hợp tác sản xuất bộ phim.

Đạo diễn nói gì về Power Ballard?

Trong cuộc trò chuyện với một cổng thông tin giải trí, Carney đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về bộ phim. Đạo diễn nói: “Tôi rất vui khi được làm việc với rất nhiều người tuyệt vời. Tôi đã thực hiện kịch bản này với bạn tôi Peter trong nhiều năm và bây giờ Paul Rudd và Nick Jonas đang ở trong bếp của tôi.”

Nhà sản xuất Alex Walton của WME cũng đánh giá cao về kịch bản và dàn diễn viên ngôi sao của phim. Walton cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang bộ phim tiếp theo của John Carney tới Cannes. John có khả năng kỳ diệu trong việc dệt nên âm nhạc tuyệt vời vào những câu chuyện hấp dẫn tuyệt vời và có thể liên tưởng đến toàn cầu, khiến cảm xúc của khán giả dâng cao.”

Nick Jonas và Paul Rudd chung tay làm phim hài ca nhạc mới; Được đạo diễn bởi Jon Carney

Anh ấy nói thêm Power Ballad là một chủ đề thú vị và cảm động—mà khán giả ngày nay khao khát. Tầm nhìn độc đáo của ông, cùng với sức hấp dẫn toàn cầu của Paul Rudd và Nick Jonas, sẽ mang đến cho người mua chính xác những gì họ đang tìm kiếm.”

Dự án sắp tới của Nick Jonas và Paul Rudd

Là một nhạc sĩ, Nick Jonas đang bận rộn với ban nhạc Jonas Brothers của mình. Nam ca sĩ trước đó đã xuất hiện trong các bộ phim như Jumanji: Welcome To The Jungle và Love Again cùng với vợ mình.

Trong khi đó, ngôi sao FRIENDS dường như đã đầy túi, người hiện đang thực hiện vở nhạc kịch sắp tới. Rudd sẽ sớm bắt đầu quay một bộ phim độc lập, Tình bạn, cùng với Tim Robinson và Kate Mara. Ngôi sao Marvel cũng sẽ xuất hiện trong Death of a Unicorn, cùng với ngôi sao thứ Tư, Jenna Ortega.

Bộ phim Ghostbusters của Paul Rudd, Frozen Empire, đang được chiếu tại các rạp chiếu phim.

Nữ hoàng Camilla chia sẻ rằng Vua Charles rất vui mừng khi có chuyến đi chơi công khai đầu tiên giữa lúc được chẩn đoán ung thư

Previous article

34 Năm Swarg: Arjun Kapoor phản ứng khi Anees Bazmee tự gọi mình, Govinda và David Dhawan là 'bộ ba siêu phẩm'

Next article

You may also like

More in Tin Tức