Tin Tức

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc của mình trong anime Nga bị hoãn đến tháng 7 năm 2024

0

Buổi ra mắt của Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2024 từ tháng 4 năm 2024, theo thông báo của nhân viên chính thức của anime vào thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông tin này, một bình luận cũng đã được gửi đến từ nhóm làm anime , gợi ý lý do đằng sau sự chậm trễ.

Alya Đôi khi giấu cảm xúc của mình trong anime Nga được dựa trên bộ light novel rom-com cùng tên của tác giả Sunsunsun và họa sĩ minh họa Momoco. Kadokawa Shoten xuất bản nhiều kỳ cuốn tiểu thuyết dưới nhãn hiệu Kadokawa Sneaker Bunko và đã xuất bản tám tập cho đến nay.

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc của mình trong anime Nga bị hoãn đến tháng 7 năm 2024

Vào thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) của Alya Đôi khi giấu cảm giác của cô ấy trong anime Nga đã tiết lộ rằng tựa phim sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024, thay vì tháng 4 năm 2024.

Tay cầm X của anime rom-com, có tên người dùng @roshidere, cũng chia sẻ một thông báo để thông báo cho người hâm mộ về việc bộ phim bị hoãn lại. Theo thông báo, nhân viên của Alya Đôi khi giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga đã trì hoãn ngày ra mắt để khiến tác phẩm trở nên “thú vị hơn cho mọi người”.

Mặc dù thông báo không nêu rõ ràng nhưng rất có khả năng bộ phim đã bị hoãn lại do vấn đề sản xuất. Tuy nhiên, đội ngũ chính thức đằng sau anime đã xin lỗi tất cả người hâm mộ vì sự chậm trễ không lường trước được này.

Hình ảnh chủ đạo của anime (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Mặc dù anime đã được dời sang tháng 7 năm 2024 nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, những người đam mê anime có thể mong đợi nhận được bản cập nhật từ đội ngũ nhân viên chính thức sớm hơn.

Đáng chú ý là không có bất kỳ thay đổi nào được tiết lộ liên quan đến dàn diễn viên và dàn nhân sự của anime. Nói cách khác, Sumire Uesaka sẽ đóng vai Alisa hay Alya Mikhailovna Kujo trong anime, trong khi Kohei Amasaki sẽ lồng tiếng cho Masachika Kuze.

Dưới đây là tên của các diễn viên lồng tiếng khác cho Alya Đôi khi che giấu cảm xúc của cô ấy trong anime Nga:

  • Wakana Muroka vai Yuki Suo
  • Yukiyo Fujii trong vai Maria (Masha) Mikhailovna Kujo
  • Saya Aizawa vào vai Ayano Kimishima
  • Maki Kawase vai Chisaki Sarashina
  • Ikumi Hasegawa vào vai Sayaka Taniyama
  • Kaito Ishikawa trong vai Toya Kenzaki
  • Yoshino Aoyama vào vai Nonoa Miyamae
  • Kodai Sakai trong vai Takeshi Maruyama
  • Taichi Ichikawa trong vai Hikaru Kiyomiya

Alya, như được thấy trong light Novel (Hình ảnh qua Momoco/Kadokawa Shoten/Yen Press)

Ryota Itoh, đạo diễn của anime My Senpai Is Annoying và Not Just a Cutie của Shikimori, sẽ chỉ đạo sản xuất anime rom-com này tại Doga Kobo Studios. Ngoài chỉ đạo, anh còn giám sát anime, trong khi Yuhei Murota thiết kế nhân vật và làm giám đốc hoạt hình.

Ryo Kobayashi đang sản xuất anime và Hiroaki Tsutsumi sáng tác nhạc cho bộ truyện. Takeshi Takadera được liệt kê là giám đốc âm thanh, trong khi Risa Wakabayashi là giám đốc nghệ thuật của anime.

Dựa trên loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng, Alya Đôi khi giấu cảm xúc của mình trong anime Nga làm nổi bật cô nữ sinh trung học xinh đẹp mang nửa dòng máu Nga, Alisa “Alya Mikhailovna, và thể hiện sự ăn ý với bạn của cô, Masachika Kuze.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Tiết lộ Blue Lock chap 252: Shidou và Charles kết hợp ghi siêu bàn thắng cho PXG

Previous article

Dragon Ball: Cooler có phải là canon không? Nguồn gốc và tương lai tiềm năng của nhân vật, được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức