Tin Tức

Solo Leveling có bộ phim tài liệu gồm hai phần

0

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2024, kênh YouTube chính thức của IGN đã tải lên đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu gồm hai phần chuyển thể từ manhwa nổi tiếng Solo Leveling. Loạt phim tài liệu sẽ có tựa đề The Leveling of Solo Leveling. Crunchyroll sẽ hợp tác sản xuất bộ phim tài liệu với công ty sản xuất AllSo.

Bộ phim tài liệu sẽ đề cập đến góc nhìn của 20 người tham gia vào bộ truyện tranh, cũng như những người hâm mộ ở Hàn Quốc và bộ phim hoạt hình ở Nhật Bản. Tổng quan về hai phần này đã được tiết lộ vì phần đầu tiên sẽ diễn ra ở Hàn Quốc và phần còn lại ở Nhật Bản trong studio tương ứng của họ. Ngày phát hành của bộ phim tài liệu gồm hai phần này sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Solo Leveling để nhận phim tài liệu gồm hai phần

Đoạn giới thiệu phim tài liệu hai phần của loạt manhwa bắt đầu tại studio D&C Webtoon ở Seoul, Hàn Quốc. Manhwa được người kể chuyện coi là webtoon Hàn Quốc thành công nhất, vì kịch bản viết của manhwa được giới thiệu.

Đoạn giới thiệu chuyển sang cảnh một số người đang vẽ các khung cho bộ truyện. Tiếp theo là tiếng nói của quần chúng, thúc giục bộ manhwa này chiếm lĩnh internet như thế nào khi nó được phát hành. Mặc dù có rất nhiều bộ manhwa khác mà mọi người đọc trong thời gian đó, nhưng bộ manhwa này nổi bật nhờ phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng của nó.

Đoạn trailer sau đó chuyển sang Nhật Bản vào trường quay Crunchyroll, nơi đạo diễn của loạt phim này chia sẻ về việc các đồng nghiệp của anh ấy liên tục yêu cầu anh ấy đảm nhận dự án này. Đoạn trailer tiếp theo đưa người xem đến xưởng phim hoạt hình gốc của bộ manhwa này, A-1 Pictures, nơi một trong những họa sĩ hoạt hình lưu ý rằng bản chuyển thể anime sẽ trung thành với vũ trụ gốc của bộ truyện.

Bộ phim tài liệu sẽ được sản xuất bởi Crunchyroll, một công ty giải trí của Mỹ và AllSo, một công ty sản xuất có trụ sở tại Paris.

Phim tài liệu Solo Leveling sẽ nói về điều gì?

Hình ảnh chính của phim tài liệu Solo Leveling (Hình ảnh qua studio Crunchyroll/AllSo)

Bộ phim tài liệu sẽ là một loạt phim gồm hai phần kể về hành trình của bộ truyện manhwa, bắt đầu từ những ngày đầu sản xuất cho đến khi được một hãng phim hoạt hình nổi tiếng lựa chọn để chuyển thể thành anime.

Phần đầu tiên của bộ phim tài liệu này sẽ có tựa đề A Hunter Rises. Tập phim sẽ diễn ra tại Hàn Quốc với D&C Media, nhà xuất bản webtoon và tiểu thuyết web của bộ truyện này, và Redice, studio webtoon lớn nhất thế giới. Tập phim sẽ tập trung vào phần đầu của bộ truyện tranh và cách nó được đón nhận tại địa phương.

Phần thứ hai của bộ phim tài liệu này sẽ có tựa đề Sự thức tỉnh lần thứ hai. Tập phim sẽ diễn ra tại Nhật Bản với Aniplex và A-1 Pictures, xưởng phim hoạt hình của bộ phim. Quá trình chuyển thể manhwa sẽ được tiết lộ cùng với cuộc phỏng vấn với một trong các đạo diễn và một số nhân viên tiếp thị, những người nói về cách đưa bộ anime lên tầm cao hơn.

Solo Leveling manhwa sẽ được chuyển thể thành live-action K-drama

10 anime giống Solo Leveling bạn nhất định phải xem

Đọc truyện tranh Solo Leveling trực tuyến ở đâu?

Laid-Back Camp mùa 3 công bố ngày khởi chiếu

Previous article

Tower of God Season 2 tung teaser độc quyền

Next article

You may also like

More in Tin Tức