Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 129 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 129 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng Hôn Nhân Thuận Tiện sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Bianca hỏi Lucy rằng cô ấy sẽ làm gì với Ngài Joseph. Bianca nói với Lucy rằng cô ấy sẽ đuổi Joesph ra ngoài nếu cô ấy muốn. Tuy nhiên, Lucy đã từ chối vì anh đã cứu cô và Alec. Ngược lại, cô sẽ cố gắng hết sức để tránh mặt anh, vì cô cũng không muốn Joseph cảm thấy khó chịu. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân thuận tiện và hào hứng với chap 129, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 129 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Joespeh đang quan sát Lucy chơi đùa với Alec và Gaston bên cửa sổ. Đột nhiên, Sovur đến và nói với anh rằng anh đã nghe thấy mọi điều khiến anh sợ hãi. Sorvur nghe nói anh có ý đồ xấu với Lucy và nghĩ rằng cô là vợ anh. Joseph hỏi làm sao anh biết được và Sovur trả lời rằng anh nghe được điều đó từ bọn trẻ. Robert khuyên anh nên thú nhận tình yêu của mình nếu anh là đàn ông.

Joseph cảm thấy chán nản nên Sovur kể cho anh nghe câu chuyện về Gasper. Anh ấy giải thích việc Gasper đã ở bên cạnh Yvonne và cầu hôn vào đúng thời điểm như thế nào. Rober tóm tắt rằng nếu anh ở bên cạnh Lucy, một ngày nào đó anh sẽ có cơ hội bày tỏ sự chân thành của mình. Joseph hiểu ý và hỏi họ có đi đâu không vì trang phục của họ trông rất đẹp.

Ngày phát hành chap 129 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 129 là ngày 30 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 129 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 129 trên Tapas và Kakao Webtoon. Zach lo lắng cho Robert và Sovur. Rober có quan điểm bảo thủ về hôn nhân trong khi Sovur lại quá lạnh lùng. Ở phía bên kia, các quý cô đã đến muộn trong cuộc hẹn nên Robert và Sovur rất lo lắng. Robert nghĩ rằng họ có thể đã bỏ chạy sau khi nghe về họ.

Tôi yêu nhóm này [Marriage of convenience]
byu/Affectionate-Guess25 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 126 ngày phát hành, thời gian, đoạn giới thiệu và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

One Piece Live-Action Season 2 tiết lộ diễn viên cho 4 đặc vụ Baroque Works

Previous article

Mushoku Tensei Season 2 Tập 23 – Thiếu một số bối cảnh mới lạ, nhưng Roxy vẫn cứu Rudy

Next article

You may also like

More in Manga