Anime

One Piece Live-Action Season 2 tiết lộ diễn viên cho 4 đặc vụ Baroque Works

0

Các MỘT MIẾNG live-action mùa 2 đã hé lộ dàn diễn viên của 4 đặc vụ Baroque Works. Họ bao gồm David Dastmalchian trong vai Mr. 3, Jazzara Jaslyn trong vai Miss Valentine, Campus Johnson trong vai Mr. 5 và Daniel Lasker trong vai Mr. 9. Phần tiếp theo sẽ có thêm Chopper vào đoàn và Jamie Lee Curtis là nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất. tham gia với tư cách là Kureha. Chúng tôi cũng đang chờ xem các diễn viên đóng vai Vivi và Ace, cùng những người khác. Kiểm tra các diễn viên mới và nhân vật của họ dưới đây.

MỘT MIẾNG Live-Action – Diễn viên đại diện của Baroque Works

Loạt phim live-action có Matt Owens (Đặc vụ của SHIELD, Luke Cage) và Steven Maeda (Hồ sơ X, CSI: Miami, Mất tích) đóng vai trò là nhà văn, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Người sáng tạo Eiichiro Oda cũng là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình. Chúng tôi cũng có cơ hội phỏng vấn Giám đốc Hình ảnh của 2 tập đầu tiên, Nicole Hirsch Whitaker, và chúng tôi đã nói một chút về quá trình sản xuất, dàn diễn viên, nhân viên, thử thách, niềm vui và hơn thế nữa. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ để biết thêm.

Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 31 tháng 8 và đứng đầu Bảng xếp hạng truyền hình tiếng Anh toàn cầu của Netflix với tổng số 18,5 triệu lượt xem, 140,1 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 7:34 giờ. Nó cũng giữ được vị trí quán quân trong tuần thứ 2, đánh dấu thành công vang dội cho bản chuyển thể.

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Truyện hiện có 1117 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1109 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Con khỉ. D. Luffy từ chối để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của tất cả hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi giành được kho báu lớn nhất trên Trái đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Netflix trên X© Eiichiro Oda / Shueisha© Netflix

Komi Can't Communication chap 463 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 129 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime