Manga

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 30 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Riche được gọi vào văn phòng vì kết quả kiểm tra độ tương thích ma thuật. Cô ấy đã xem kết quả và hỏi liệu 98 điểm có tốt không. Hiệu trưởng đề xuất Riche chuyển từ khoa tổng hợp sang khoa ma thuật. Sau đó, ông sẽ cấp cho Riche học bổng toàn phần trong 8 năm. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Adopted by a Murderous Duke Family và háo hức chờ đợi chap 30, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Được thông qua bởi Gia đình Công tước sát nhân ngày phát hành chap 30, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Riche quyết định mất một thời gian trước khi đưa ra quyết định. Cô nhớ lại Python đã nói với cô rằng các ngôi sao và thế giới này đã gắn bó với nhau từ lâu. Sức mạnh của các ngôi sao trong thế giới loài người được gọi là phép thuật. Cô ấy đoán rằng khả năng sử dụng phép thuật của cô ấy cao vì cô ấy là Rtiom. Nếu cô ấy học phép thuật, thì cô ấy sẽ có thể tìm ra cách sử dụng khả năng thanh lọc mà không cần Python. Mặc dù Duke và Dion hiện tại vẫn ổn nhưng Om sẽ hồi phục trở lại theo thời gian.

Riche lo lắng cho Ian vì cô vẫn chưa nhận được tin tức gì từ anh sau khi nói về học viện. Họ hứa sẽ nói chuyện với nhau qua gương trong kỳ nghỉ. Ngay cả khi cô hỏi Dion và Roben về tình trạng của anh ấy, họ vẫn bất hợp tác.

Được thông qua bởi một gia đình công tước giết người ngày và giờ phát hành Chap 30

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 30 của bộ truyện Manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc được thông qua bởi một gia đình công tước sát nhân là ngày 30 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 30 được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi ở đâu?

Bạn có thể đọc bộ truyện lãng mạn Manhwa Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân chap 30 trên Webtoon. Khi quay lại, Riche thấy Philip đang giúp đỡ Celine nên náo loạn. Tuy nhiên, Ian đã đến và giúp đỡ Phillip và Riche ở đó. Riche vui mừng khi thấy Ian an toàn và khỏe mạnh nhưng đồng thời cũng rất ngại ngùng.

[New Series] Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân
byu/warau16 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 126 ngày phát hành, thời gian, đoạn giới thiệu và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Mushoku Tensei Season 2 Tập 23 – Thiếu một số bối cảnh mới lạ, nhưng Roxy vẫn cứu Rudy

Previous article

Yona of the Dawn Musical tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới

Next article

You may also like

More in Manga