Manga

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 102 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Chị, Em Là Nữ Hoàng Trong Đời Này sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy Ari nhận được tin Nữ hoàng Marguerite đã qua đời. Cô bị sốc sau khi biết tin. Cha cô nói với cô rằng họ chỉ nhận được lá thư này và cuộc điều tra sâu hơn đang diễn ra. Em gái và anh trai cô bắt đầu chế nhạo cô về cái chết của nữ hoàng. Nếu bạn cũng đang theo dõi Chị, Tôi Là Nữ Hoàng trong This Life Manhwa và hào hứng với chap 102, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ chap 102 và nơi đọc trực tuyến

Ari ra lệnh không phục vụ đồ chiên và thịt trong bếp để bày tỏ lòng chia buồn với hoàng hậu. Các chi phí được ghi chép sẽ được quyên góp cho trại trẻ mồ côi khiến anh chị em của cô bị sốc. Ari cố gắng bình tĩnh và hiểu được tình hình vì sau này cô luôn có thể than khóc. Cô ấy gửi bức thư cho Julia vì có thể cô ấy đã nghe được điều gì đó. Ari sau đó bắt đầu tự hỏi mình đã bỏ lỡ điều gì ngay cả sau khi ngăn chặn vụ đầu độc.

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Aphonoso sẽ phải tham chiến. Ari sẽ đính hôn với Caesar một lần nữa nhưng anh ta sẽ lừa dối cô với em gái cô như lần trước. Ngay cả sau khi dành rất nhiều thời gian với nữ hoàng, Ari cũng không thể nhớ lại khuôn mặt tươi cười của mình.

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày giờ phát hành chap 102

Ngày phát hành của bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng Hàn Quốc Manhwa Sister, I Am the Queen in This Life Chapter 102 là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này chap 102 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện Manhwa lãng mạn Em Là Nữ Hoàng Trong Đời Này chap 102 trên Webtoon. Caesar được biết thương gia Strozzi đã bỏ trốn. Anh chính là người đã bán Arsenic cho Rubian và được cô sủng ái. Người hâm mộ lo lắng Alphonso sẽ gặp khó khăn ở chap tiếp theo.

tôi bối rối [Sister, I Am the Queen in This Life]
byu/mebols inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Tôi thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 83 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Kaiju No. 8 The Game chính thức được công bố kèm Trailer!

Previous article

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 95 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga