Anime

Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

0

Mùa 2 của Urusei Yatsura khởi động lại đã phát hành một đoạn giới thiệu mới trước khi ra mắt vào ngày 11 tháng 1. Đoạn giới thiệu này cũng có các bài hát chủ đề mới “Lock On” của MAISONdes với HashiMelo và Megurimeguru làm nhạc nền mở đầu và “Raizakura” của MAISONdes có 9Lana và SAKURAmoti. đó là chủ đề kết thúc.

Urusei Yatsura Mùa 2 – Trailer Mới

Studio David Production đang sản xuất hoạt hình cho phiên bản chuyển thể mới của bộ truyện tranh mang tính biểu tượng này. Phần đầu tiên của bộ phim được phát sóng trong hai đợt: phần đầu tiên từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022 trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023. HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Dàn nhân sự của anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Takahiro Kamei, Yasuhiro Kimura, Takahashi Hideya
  • Thiết kế nhân vật: Naoyuki Asano
  • Sáng tác series: Yuki Kakihara
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Thiết kế nghệ thuật: Kaoru Aoki
  • Giám đốc nghệ thuật: Masanobu Nomura
  • Đạo diễn hình ảnh: Yuichiro Osada
  • Biên tập: Kiyoshi Hirose
Urusei Yatsura Phần 2 – Visual chính

Urusei Yatsura dựa trên một bộ truyện tranh hài lãng mạn của Rumiko Takahashi, xuất bản nhiều kỳ từ tháng 9 năm 1978 đến tháng 2 năm 1987. Bản chuyển thể anime đầu tiên có 195 tập và phát sóng từ tháng 10 năm 1981 đến tháng 3 năm 1986. Phim được sản xuất hoạt hình bởi Studio DEEN và Pierrot.

Viz Media đang xuất bản Urusei Yatsura manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Trong trò chơi đuổi bắt có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum sau mười ngày nữa—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru dễ dàng hơn chút nào. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Nguồn: Trang web chính thức©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Anime Solo Leveling thống trị internet ngay cả trước khi ra mắt

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV nhân vật một ngày trước khi Cour 2 ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime