Anime

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf được công chiếu vào ngày 1 tháng 4

0

Sắp tới Spice and Wolf: Thương Gia Gặp Sói Thông Thái anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Anime là phần khởi động lại của bộ anime nổi tiếng năm 2008 Gia vị và Sói loạt phim, với loạt phim mới sẽ được Studio Passione thực hiện hoạt hình.

Ami Koshimizu và Jun Fukuyama sẽ trở lại với tư cách là nhân vật chính Holo và Lawrence. Takeo Takahashi, người chỉ đạo loạt phim gốc, được liệt kê là đạo diễn chính cho phiên bản làm lại. Hijiri Sanpei làm đạo diễn, còn Kevin Penkin sáng tác nhạc.

Spice and Wolf: Người lái buôn gặp con sói thông thái – Trailer thứ hai | Buổi ra mắt ngày 1 tháng 4

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến sắp tới Gia vị và Sói khởi động lại, mô tả cốt truyện như sau:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel của Isuna Hasekura và minh họa bởi Ju Ayakura. Nó được ASCII Media Works đăng nhiều kỳ từ tháng 2 năm 2006 dưới tên của nó. Dengeki Bunko dấu ấn. Một bản chuyển thể manga được minh họa bởi Keito Koume bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí ASCII Media Works’ số tháng 11 năm 2007. Dengeki Maoh. Bộ truyện cũng xuất hiện một loạt phim phụ có tựa đề Sói và giấy davà đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 2016.

Gia vị và Sói – Hình ảnh tháng ba

Bản gốc Gia vị và Sói anime được phát sóng trong hai mùa: phần đầu tiên từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2008 và do Imagin làm hoạt hình trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2009 và do Brain’s Base và Marvy Jack làm hoạt hình. Thông tin chi tiết về việc khởi động lại anime lần đầu tiên được công bố vào tháng 2 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Fairy Tail: Anime Quest 100 Years tiết lộ Trailer và hình ảnh đặc biệt, ra mắt vào tháng 7

Previous article

KamiErabi GOD.​app Phần 2 bắt đầu vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime