Anime

Fairy Tail: Anime Quest 100 Years tiết lộ Trailer và hình ảnh đặc biệt, ra mắt vào tháng 7

0

Công bố trước đó Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm anime đã hé lộ trailer đặc biệt và hình ảnh của dàn diễn viên chính, cùng với thông tin dàn nhân sự đầu tiên và buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Studio JC Staff đang hoạt hình và bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngắn mới bên dưới.

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm – Trailer đặc biệt | Buổi ra mắt tháng 7 năm 2024

Bạn cũng có thể xem bộ hình ảnh có sự góp mặt của Naruto, Gray, Lucy, Erza và Wendy.

JC Staff đang sản xuất hoạt hình với Shinji Ishihara là giám đốc chính và Toshinori Watanabe là giám đốc. Atsuhiro Tomioka chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện và Yurika Sako thiết kế nhân vật. Takanashi Yasuharu sẽ trở lại sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính sẽ quay trở lại, như đã thông báo cùng với hình ảnh nhân vật mới:

  • Tetsuya Kakihara vào vai Nats
  • Rie Kugimiya trong vai Hạnh phúc
  • Aya Hirano vai Lucy
  • Yuichi Nakamura vào vai Gray
  • Sayaka Ohara vào vai Erza
  • Yui Horie vai Charle

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm là phần tiếp theo của manga gốc Fairy Tail loạt phim được viết bởi Hiro Mashima và minh họa bởi Atsuo Ueda. Nó bắt đầu đăng dài kỳ trên Magazine Pocket vào năm 2018. Manga hiện có 16 tập và hơn 150 chương. Kodansha US đang xuất bản nó bằng tiếng Anh. Chuyển thể anime được công bố vào tháng 9 năm 2021.

Kodansha đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Naruto, Lucy, Happy, Erza và toàn bộ hội Fairy Tail đã hoạt động trở lại! Và họ đã quyết định thực hiện “Nhiệm vụ 100 năm”—một công việc không ai dám đảm nhận kể từ khi thành lập hội hơn một thế kỷ trước. Một thị trấn bí ẩn, một linh hồn khó hiểu, một kẻ thù mới đáng sợ… và một lục địa hoàn toàn mới để khám phá. Khi bạn ở bên những người bạn thực sự, những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại!

Fairy Tail manga kết thúc vào năm 2018, với mùa cuối cùng của anime được phát sóng từ mùa thu năm 2018 đến mùa thu năm 2019.

Nguồn: Trang web chính thức© Hiro Mashima, Atsuo Ueda, Ủy ban sản xuất Kodansha/FT100YQ, TV Tokyo

Anime Boukyaku Battery của MAPPA tiết lộ hai đoạn giới thiệu, ngày phát hành

Previous article

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf được công chiếu vào ngày 1 tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime