Tin Tức

Tại sao mọi người lại sai về chất lượng của Demon Slayer mùa 3

0

Demon Slayer mùa 3 đã kết thúc được vài tháng và mọi người có rất nhiều ý kiến, đúng như dự đoán. Tuy nhiên, nhận định chung là mùa giải này đã sa sút so với hai mùa giải trước. Mặc dù đúng là phần Làng Thợ rèn có lẽ không thú vị bằng những gì đã được chuyển thể trong các phần trước, nhưng cũng đúng là đó không phải là thảm họa như nhiều người vẫn tưởng.

Demon Slayer mùa 3 có những kỳ vọng rất lớn nhưng theo một số người hâm mộ thì không thực sự lành mạnh. Mặc dù có một số phần không ấn tượng nhưng nhóm tại Ufotable đã làm rất tốt khi chuyển thể một trong những phần yếu nhất trong manga của Gotouge.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Kẻ giết quỷ mùa 3.

Giải thích tại sao Sát quỷ mùa 3 lại hay hơn những gì được ghi nhận

Khi phân tích một phần, cho dù đó là anime hay bất kỳ phương tiện nào khác, trước tiên người ta cần xác định liệu đó có phải là thành công về mặt thương mại hay không. Điều này nói lên rất nhiều điều về việc liệu mọi người có quan tâm đến sản phẩm được đề cập hay không. Đúng như dự đoán, phần 3 của Demon Slayer đã gây được tiếng vang lớn khi bộ phim của tập đầu tiên kiếm được hơn 80 triệu USD trên toàn thế giới. Nó cũng đứng đầu trên các dịch vụ phát trực tuyến của Nhật Bản trong 11 tuần.

Tuy nhiên, ý kiến ​​phổ biến nhất mà nhiều người trong cộng đồng anime đưa ra là bộ truyện này gây thất vọng và không đạt được sự cường điệu về mặt hoạt hình và câu chuyện. Câu chuyện được chuyển thể trực tiếp từ manga của Koyoharu Gotouge nên đây là điều mà người dân Ufotable không thể làm được gì nhiều.

Chắc chắn, không thể phủ nhận rằng có lẽ mùa này không hay bằng những mùa trước, mùa đã biến Sát quỷ thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một tư duy rất giản lược khi tin rằng đây chính là nguyên nhân khiến nó trở nên tồi tệ. Quan điểm chung của cộng đồng người hâm mộ bộ truyện là đây là một bản chuyển thể rất chắc chắn từ một trong những phần ít được biết đến của bộ truyện và bổ sung thêm một chút cho một số nhân vật.

Tạo nên một trường hợp cho mùa giải này

Như đã đề cập trước đó, Demon Slayer mùa 3 đã có một trận chiến khó khăn ngay từ đầu. Nó phải chuyển thể một trong những phần yếu nhất trong manga, Làng Thợ rèn, và bằng cách nào đó phải vượt qua những gì diễn ra trong phần Entertainment District, phần sau được coi là một trong những phần hoạt hình hay nhất trong lịch sử anime. Đó là một cơn bão kỳ vọng hoàn hảo mà Ufotable phải đối mặt và nó sẽ không bao giờ kết thúc như nhiều người đã tin tưởng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mùa phim không có những khoảnh khắc tuyệt vời, chẳng hạn như Mitsuri chiến đấu với Thượng nguyệt thứ tư hay cách mà bộ truyện diễn ra một chút với cái chết tiềm tàng của Nezuko. Tất cả đều được thực hiện một cách đẹp mắt và khéo léo.

Bộ truyện cũng đã thực hiện một công việc phi thường khi bổ sung vũ đạo hay hơn nhiều cho các cảnh chiến đấu. Đây là điều đã không đổi trong bộ truyện trong nhiều năm qua.

Ufotable đã thu được nhiều điều từ một phần mà đôi khi khiến người xem cảm thấy nhàm chán trong manga, đồng thời mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho các nhân vật như Mitsuri và Munchiro. Điều đáng chú ý là rất nhiều fan đã khen ngợi điều này. Đó không phải là một công việc dễ dàng và mùa giải không có nghĩa là hoàn hảo nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với những gì hầu hết mọi người đánh giá cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Demon Slayer mùa 3 không hề hoàn hảo nhưng nó hay hơn rất nhiều so với những gì nhiều người thường nói, đó là kết quả trực tiếp của việc chuyển thể một phần ít hơn từ manga. Dù vậy, nó vẫn hoàn thành công việc và cung cấp một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho một số nhân vật nhất định.

Legend Of The Northern Blade Chapter 166 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

The Couple Breaker Chapter 47 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức