Manhwa

Legend Of The Northern Blade Chapter 166 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Legend Of The Northern Blade Chap 166 Ngày phát hành: Mọi người tưởng rằng cuộc chiến giữa Spear of the Black Wings và Soo Cheon đã kết thúc nhưng sau đó một chuyện chấn động đã xảy ra khiến mọi người mất cảnh giác. Ngọn giáo của đôi cánh đen đã giết Hyeryeong, nhưng người hâm mộ vui mừng khi cô chết vì họ không thích cô cho lắm.

Giờ đây mọi chuyện đã kết thúc, Legend of the Northern Blade Chapter 166 sẽ cho thấy những gì đã xảy ra sau cuộc chiến đẫm máu và hỗn loạn này. Ngọn giáo của Soo Cheon đâm vào ngực Ngọn giáo của đôi cánh đen ở đầu Legend of the Northern Blade Chap 165.

Ngọn giáo xuyên qua ngực anh ta và có thể giết chết một người bình thường, nhưng anh chàng Black Wings này không giống hầu hết mọi người. Với một nụ cười, anh ta bước về phía Soo Cheon trong khi kề con dao vào ngực. Giống như bao người khác, Soo Cheon cảm thấy sợ hãi và đôi chân của anh ấy bắt đầu tự di chuyển trở lại vì quá sợ hãi.

Legend Of The Northern Blade Chapter 166 Ngày và giờ phát hành!

Tập 166 của Legend of the Northern Blade sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST.

Legend Of The Northern Blade Chap 166

Về “Legend Of The Northern Blade Chapter 166”, điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại không có thông tin chi tiết nào. Vì không có bất kỳ thông tin bí mật nào nên người hâm mộ có thể sẽ bị treo cổ khi háo hức chờ đợi thông tin về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Đối với những người thích sự bất ngờ và muốn bắt đầu đọc lại câu chuyện, đây có thể là một tình huống tốt vì họ có thể bắt đầu đọc chap đó mà không biết trước bất cứ điều gì về nó.

Legend Of The Northern Blade Chap 165 Tóm tắt!

Soo Cheon cần phải tự tát mình để bình tĩnh lại khi sợ hãi. Sau đó, anh ấy sẵn sàng chiến đấu với Spear of the Black Wings bằng tất cả sức mạnh của mình. Soo Cheon cuối cùng đã thoát khỏi Đôi cánh đen bằng chiêu thức Xoay ba ánh sáng thần thánh. Sau khi thở phào nhẹ nhõm, Soo Cheon nhìn quanh khu vực để xem mình đã đánh ai.

Mọi người tin rằng Myong Hyun là lý do duy nhất khiến Soo Cheon có thể giết được Ngọn Thương Đôi Cánh Đen. Sau khi chiến đấu, anh ta ngừng di chuyển và ngồi xuống đất. Anh ấy đang mệt mỏi vì tất cả các cuộc chiến. Soo Cheon nhìn vào cơ thể của Spear of the Black Wings và tự hỏi tại sao dù mạnh hơn chín bầu trời nhưng anh lại quyết định trở thành người bảo vệ màn đêm tĩnh lặng.

Legend Of The Northern Blade Chap 166 Ngày phát hành

Khi Soo Cheon nghe thấy tiếng người gọi mình từ xa, anh nhìn lên và thấy Hyeryeong đang cưỡi xe ngựa đi tới phía sau mình. Hyeryeong vui mừng vì chiến thắng của Soo Cheon, và sau đó cô nói với anh rằng họ đã thắng cả cuộc chiến. Soo Cheon nói với Hyeryeong rằng cuối cùng đã đến lúc đưa xã hội rồng xanh vào cuộc sống.

Vì Thủ lĩnh bóng đêm không xuất hiện trong cuộc chiến nên điều đó vẫn khiến Soo Cheon lo lắng nên quyết định nhanh chóng tập hợp một nhóm để tìm kiếm hắn. Một ngọn giáo bay ngang qua Soo Cheon đúng lúc anh bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn một chút khi cuộc chiến kéo dài ba năm đã kết thúc. Ngọn giáo đâm thẳng vào Hyeryeong và xuyên qua ngực cô. Soo Cheon cố gắng chặn nó nhưng không thành công.

Legend Of The Northern Blade Chap 166

Ngoài ra, bản scan thô của “Legend Of The Northern Blade Chapter 166” vẫn chưa được công bố. Bản quét thô thường giúp bạn xem trước nội dung của một chap trước khi chap đó ra mắt chính thức.

Những người hâm mộ muốn xem cuốn sách ở dạng hoàn chỉnh có thể sẽ hào hứng hơn vì không có bất kỳ bản quét thô nào. Đó là lời cảnh báo rằng việc quét sớm có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm đọc ngày nay và đối với chap này, người hâm mộ sẽ phải đợi bản phát hành chính thức để có được hương vị tiếp theo của câu chuyện.

Đọc thêm: Thế giới sau mùa thu Chap 97 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Legend Of The Northern Blade Chap 166 ở đâu?

Hãy xem Trang Kakao để đọc trực tuyến Legend Of The Northern Blade Chap 166 bằng ngôn ngữ gốc tiếng Hàn. Sau một thời gian chờ đợi, Tappytoon sẽ có bản dịch tiếng Anh của chap này.

Phần kết luận

Trong “Legend Of The Northern Blade Chapter 166”, một tình tiết gây sốc xảy ra sau một trận chiến tàn khốc. Nó phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2023 và hiện không có phần tiết lộ nội dung, điều này làm tăng thêm sự hồi hộp cho những độc giả thích sự bất ngờ. Chap 165 chứng kiến ​​chiến thắng của Soo Cheon và cuộc tấn công bất ngờ vào Hyeryeong, nhưng sự vắng mặt của Thủ lĩnh bóng đêm làm dấy lên mối lo ngại. Bản quét thô của Chap 166 vẫn chưa được tung ra, cho phép độc giả thưởng thức bản phát hành chính thức. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Ngày phát hành Chap 58 của Serena, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Cosplayer One Piece làm móng Perona một cách liền mạch

Previous article

Tại sao mọi người lại sai về chất lượng của Demon Slayer mùa 3

Next article

You may also like

More in Manhwa