Anime

Anime Boukyaku Battery của MAPPA tiết lộ hai đoạn giới thiệu, ngày phát hành

0

Anime bóng chày sắp ra mắt của MAPPA Pin Boukyaku đã tiết lộ ngày phát hành và hai đoạn giới thiệu mới có chủ đề mở đầu và kết thúc. Bà GREEN APPLE sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Lilac” trong khi Macaroni Empitsu sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Wasure na Uta”. Pin Boukyaku dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới:

Pin Boukyaku trailer chính – Bà Táo Xanh – “Lilac”

Hãy xem đoạn giới thiệu bài hát kết thúc bên dưới:

Pin Boukyaku trailer chính – Macaroni Empitsu – “Wasure na Uta”

Các Pin Boukyaku tin tức về ngày phát hành theo sau thông báo về anime vào tháng 12 năm 2023 và đoạn giới thiệu nhân vật đầu tiên có Haruka Kiyomine. Bộ phim này tham gia vào một loạt các thông báo về phim và anime truyền hình thể thao sắp tới, chẳng hạn như Khóa Xanh: Tập Nagitrailer mới của, Tiện ích Sorairo, Ôi! Tonbongày phát hành và trailer mới, Rinkaivà hơn thế nữa.

Pin Boukyaku chuyển thể từ manga cùng tên của Eco Mikawa, đăng nhiều kỳ trên nền tảng Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2018. Bộ truyện đã được sưu tập thành 17 tập, với tập mới nhất được phát hành vào tháng 1 năm 2024. Anime Boukyaku Battery do Makoto Nakazono đạo diễn và Michiko Yokote phụ trách kịch bản. Noriko Itou chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và sẽ làm giám đốc hoạt hình trong khi Hisako Akagi sẽ làm giám đốc nghệ thuật.

Chính thức Pin Boukyaku trang web đưa ra phần giới thiệu sau đây về bộ truyện:Trong thế giới bóng chày của trường cấp hai, có một vận động viên ném bóng đáng gờm bất bại tên là Haruka Kiyomine và một cầu thủ bắt bóng nhạy bén được mệnh danh là ‘chiến lược gia’ Kei Kaname. Mặc dù nhận được lời mời trinh sát từ các trường lớn trên toàn quốc, cả hai đều bất ngờ chọn theo học tại một trường bóng chày tương đối xa lạ. Hơn nữa, Kei còn bị mất trí nhớ và mất hết kiến ​​thức liên quan đến bóng chày. Và tình cờ, những thần đồng khác từng bị đánh bại và xa rời bóng chày cũng đăng ký vào cùng một trường trung học…

Nguồn: Trang web chính thức© Eco Mikawa/Shueisha, KADOKAWA, MAPPA

Sorairo Utility ra mắt đoạn giới thiệu teaser mới đầy Golf

Previous article

Fairy Tail: Anime Quest 100 Years tiết lộ Trailer và hình ảnh đặc biệt, ra mắt vào tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime