Tin Tức

Anime Salad Bowl of Eccentrics tiết lộ thêm dàn diễn viên và hình ảnh chủ đạo mới trước khi phát hành vào mùa xuân năm 2024

0

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, trang web anime chính thức của A Salad Bowl of Eccentrics đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo cho bộ phim chuyển thể anime sắp ra mắt. Bên cạnh việc phát hành hình ảnh này, trang web cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên và nhân viên sẽ tham gia vào bộ phim chuyển thể anime này.

Các tác giả của A Salad Bowl of Eccentrics nổi tiếng với một bộ light novel khác có tên A Sister’s All You Need, cũng đã được chuyển thể thành anime và được hoạt hình bởi SILVER LINK.

A Salad Bowl of Eccentrics tung ra hình ảnh chính cho anime chuyển thể

Hình ảnh chính của Salad Bowl of Eccentrics (Hình ảnh qua SynergySP & Studio Comet)

Hình ảnh chủ đạo của A Salad Bowl of Eccentrics có sự góp mặt của phần lớn dàn diễn viên sẽ góp mặt trong bộ anime. Bộ ba nhân vật chính bao gồm cô gái tóc vàng tên Sara de Odin, cô gái tóc bạc tên Livia de Udis và nhân vật nam duy nhất trong key visual, Sosuke Kaburaya. Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật khác ngoài ba nhân vật này cũng đã được tiết lộ cùng với hình ảnh.

Brenda Aisaki sẽ được lồng tiếng bởi Numakura Manami (Kohaku trong Dr. Stone), Yuuna Naginawa sẽ được lồng tiếng bởi Yuki Takada (Elma trong Kobayashi’s Dragon Maid), Haruka Neya sẽ được lồng tiếng bởi Mizuki Mano, Nogami Minami sẽ được lồng tiếng bởi Fujita Akane ( Sagiri trong Eromanga Sensei), và cuối cùng, Priketsu sẽ được lồng tiếng bởi Taichi You (Souma Hiro trong Fruits Basket bản làm lại).

Một số nhân viên bổ sung cũng được tiết lộ, bao gồm Takumi Echizen là giám đốc nghệ thuật, Shintaro Sekai là giám đốc hình ảnh, Hidaeki Miura là người biên tập, Ryouta Katsuta và Maki Yamamoto là nhà thiết kế màu sắc, và Hayato Numajiri là giám đốc CG.

Nichion sẽ là nhà sản xuất âm nhạc, cùng với Misaki Umase, Tsugumi Tanaka và Hanae Nakamura. Bộ phim sẽ được hoạt hình bởi SynergySP và Studio Comet. SynergySP nổi tiếng với việc sản xuất các bộ anime hoạt hình như Girlfriend Girlfriend và nhiều bộ khác. Bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Một bát salad lập dị nói về điều gì?

Anime là một bộ truyện hài-siêu nhiên xoay quanh Sousuke Kaburaya, một thám tử tội nghiệp đang truy đuổi mục tiêu vào một ngày nọ khi anh ta đi ngang qua Sara, một công chúa ở thế giới khác có thể sử dụng phép thuật.

Cuối cùng, hai người này bắt đầu sống cùng nhau ở chỗ của Sousuke và Sara thích nghi với văn hóa của Nhật Bản thời hiện đại khá nhanh chóng. Theo chân Sara từ thế giới bên kia là Livia, một nữ hiệp sĩ, người cũng đến thế giới này và bắt đầu sống như một người vô gia cư để tìm kiếm công chúa của mình.

Chuyển thể anime cho bộ light tiểu thuyết này đã được công bố vào ngày 6 tháng 7 năm 2023.

Haikyu!! Lands Một trong những phim có doanh thu phòng vé mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Nhật Bản

Previous article

Blue Archive phát hành đoạn giới thiệu có Serika

Next article

You may also like

More in Tin Tức