Manga

A Wonderful New World chap 231 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng ngày phát hành chap 231 của A Wonderful New World cuối cùng cũng đã ấn định.

Bây giờ chúng ta quay lại câu chuyện của Nasori khi các sự kiện liên quan đến Hseung và Trưởng nhóm đã kết thúc. Bạn sẽ có thể xem các bản quét thô và phần tiết lộ nội dung mới nhất trên @Youngboy18plus trên Twitter.

A Wonderful New World chap 231 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 231 Thế giới mới tuyệt vời, dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2024, lúc 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng ngày 31 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 31 tháng 3, 1 giờ chiều
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 4:30 chiều ngày 31 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ chiều ngày 31 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ chiều ngày 31 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 8 giờ tối ngày 31 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Như chúng ta đã quan sát ở các tập trước, sự ghen tị của trưởng nhóm đối với Seorin và Sook Young đã trở nên rõ ràng. Có vẻ như bây giờ cô ấy cảm thấy bình thường hơn khi đã quan hệ tình dục với Hseung.

Cả nghệ thuật mới và phong cảnh đều thực sự ngoạn mục. Cho đến thời điểm này của câu chuyện, trưởng nhóm xinh đẹp đến nghẹt thở.

Phần lớn các phần trong s** đều đề cập đến những suy nghĩ và cảm xúc nội tâm của các trưởng nhóm. Nó giải quyết những thách thức mà một người gặp phải trong cuộc sống khi cố gắng hoàn thành mục tiêu. Đánh bại Phó Tổng thống là trọng tâm duy nhất của cô vào lúc này.

Chứng kiến ​​nụ hôn giữa Hseung và trưởng nhóm, chúng tôi vội vàng di chuyển đến một khung cảnh đầy nắng, nhận thức rõ rằng đang là giữa trưa và chúng tôi đã bước vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, chúng tôi không biết mình đang tìm kiếm điều gì.

Có vẻ như chúng tôi đang ở vùng nông thôn (nhưng tôi không chắc chúng tôi đang ở quốc gia nào). Chúng ta thấy Nasori dùng chổi quét lá và thỉnh thoảng cô ấy lại ngẩng đầu lên và gọi tên Hseung. Vì Nasori đã vắng mặt trong những chap gần đây nhất nên sự chú ý của chúng ta có thể sẽ sớm chuyển sang cô ấy và hoàn cảnh khó khăn của cô ấy. Bây giờ trách nhiệm của Hseung là giải quyết các vấn đề liên quan đến Sook Young và Nasori. Ngay cả với sự quan tâm của Somi dành cho Sook, việc tự mình đánh lừa phó chủ tịch có thể là một thách thức đối với cô ấy.

Nơi bạn có thể đọc Một thế giới mới tuyệt vời Chap 231

Chỉ trên Toptoon và Day Comics, bạn mới có thể đọc Chap 231 Thế giới mới tuyệt vời.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Serena chap 81 (Selena) ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Kaiju đứng thứ 8 được bình chọn là Anime mới được mong đợi nhất mùa xuân 2024

Next article

You may also like

More in Manga