Anime

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu em gái út trong Trailer mới nhất

0

Cô em út của chị em nhà Amagami, Asahi đã được giới thiệu trong trailer mới nhất của bộ phim. Kết hôn với chị gái Amagami. Giống như chị gái của cô, Yae và Yuna, tất cả anh chị em hiện đã được giới thiệu qua trailer nhân vật. Các diễn viên lồng tiếng vẫn chưa được tiết lộ.

Kết hôn với chị gái Amagami – Trailer nhân vật Asahi Amagami

Yujiro Abe (Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này!) đang đạo diễn anime tại studio Drive (Đến cõi vĩnh hằng của bạn Phần 2) với Hiroshi Watanabe (Meganebu!) làm trợ lý giám đốc. Yasuko Aoki (Senpai nhỏ bé của tôi) đang sáng tác bộ truyện trong khi Haruka Iizuka (Truyện cổ tích táo đường) đang thiết kế các nhân vật.

Kết hôn với chị gái Amagami (Amagami-san Chi no Enmusubi) chuyển thể từ anime dựa trên manga của Marcey Naito, người trước đây từng làm việc cho Negi Haruba (Bộ ngũ tinh túy) trợ lý. Manga bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 4 năm 2021 trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Họ mô tả câu chuyện như sau:Uryu Kamihate đã có một khởi đầu cuộc sống khó khăn nhưng anh dự định sẽ quên đi tất cả bằng cách đạt được ước mơ của mình—trúng tuyển vào trường y. Nhưng khi anh đến ngôi nhà nuôi dưỡng mới, một ngôi đền làm việc, ước mơ về một nơi yên tĩnh để học tập của anh đã tan thành mây khói. Anh ta không chỉ sống cùng ba chị em Amagami xinh đẹp, sôi nổi mà còn biết rằng mình phải kết hôn với một trong số họ và tiếp quản ngôi đền!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Marcy Naito/Kodansha /Ủy ban sản xuất “Amagami-san Chi no Enmusubi”

Người hâm mộ Dragon Ball Super tuyên bố “đỉnh cao đã trở lại” sau chap 102 (và họ nói đúng)

Previous article

Ai đã tạo ra One Punch Man? Lịch sử nguồn gốc của bộ truyện, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime