Manga

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc!

0

Người mới chơi cấp độ tối đa một mình là một manhwa giả tưởng. Manhwa đang trở nên nổi tiếng với mỗi chap được phát hành, hiện tại chap 119 sắp được phát hành. Ngày phát hành cuối cùng đã được ấn định và người hâm mộ bộ truyện tranh không thể giữ bình tĩnh. Hãy xem để biết về Ngày phát hành Solo Max Level Newbie Chap 119, phần giới thiệu, tóm tắt và nhiều thông tin khác.

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành

Solo Max-Level Newbie Chap 119 của manhwa sẽ ra mắt trên Ngày 21 tháng 9 năm 2023. Bạn có biết sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì không?

Solo Max Level Newbie Chap 119 Thời gian phát hành

 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: Lúc 01:00 sáng
 • Giờ miền Đông Indonesia: lúc 12:00 sáng
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 12h00
 • Giờ Trung Âu: lúc 05:00 chiều
 • New York: Lúc 11 giờ sáng
 • Giờ Thái Bình Dương: lúc 08:00 sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 08:30 tối
 • Giờ Đông Âu: lúc 06:00
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 12:00 sáng
 • Giờ chuẩn Philippines: lúc 11:00 tối
 • Giờ chuẩn Singapore: lúc 11:00 tối

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành bản quét thô

Solo Max Level Newbie Chap 119 Raw Scan vẫn chưa ra mắt. Chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vài ngày trước ngày phát hành ban đầu. Chơ để biết thêm. Đồng thời đọc phần phát hành của bộ truyện tranh nổi tiếng có tên Solo Farming In The Tower Chap 27.

Solo Max Level Newbie Chap 119 Tóm tắt

Solo Max-Level Newbie Chap 118 đã cho thấy các thủ lĩnh của lực lượng Murim đã lên kế hoạch giết Jin-hyuk như thế nào nhưng vì bạn bè của anh có thể bảo vệ anh nên trước khi giết Jinhyuk, họ đã quyết định giết bạn anh trước. Để biết thêm về Người mới chơi Solo Max Level, hãy đọc Người mới chơi Solo Max Level Chap 117 và Người mới chơi Solo Max Level Chap 118.

Solo Max Level Newbie Chap 119

Thật không may, phần tiết lộ nội dung cho Solo Max-Level Newbie Chap 119 vẫn chưa được tung ra. Tuy nhiên, dựa trên chap trước, có một điều chúng ta chắc chắn là Solo Max-Level Newbie Chap 119 sẽ chứng kiến ​​Teresa chiến đấu với một hiệp sĩ tử thần. Đọc phần spoiler của Weak Hero Chap 263.

Đọc Chap 119 Solo Max-Level Newbie ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc chap sắp tới? Mời bạn xem nhé, Chap 119 của Người mới chơi solo cấp độ tối đa sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên trang web chính thức của LINE Webtoon, Tappytoon, Dòng Naver và Naver Webtoon.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên ghi nhớ một điều trước khi đọc chap mới của nó, đó là mặc dù có một số nguồn trực tuyến phát hành chap sắp tới của bất kỳ chap 119 Solo Max-Level Newbie nào, tuy nhiên trong để ghi công cho người sáng tạo, vui lòng chỉ đọc chap sắp tới từ trang web chính thức. Sự chăm chỉ của người sáng tạo cuối cùng cũng cần được đền đáp.

Kang Jin Solo Người mới cấp tối đa là ai?

Kang Jinhyeok là nhân vật chính của Solo Max-Level Newbie. Anh ấy là một đứa trẻ mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi ngay sau ngày anh ấy được sinh ra. Cốt truyện của Solo Max-Level Newbie xoay quanh anh ấy.

Người mới chơi solo cấp độ tối đa có đáng đọc không?

Câu trả lời đơn giản cho câu trả lời này sẽ dựa trên sở thích của bạn. Solo Max-Level Newbie là một manhwa giả tưởng. Nó có tính năng trò chơi điện tử trở thành chủ đề dựa trên thực tế. Nói chung về phản ứng, manhwa này đã nhận được sự yêu thích của độc giả. Nếu bạn chưa đọc nó và Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết giả tưởng thì bạn nên đọc bộ manhwa này. Bạn nghĩ sao? Bạn có định đọc nó không? Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn.

Phần kết luận

Solo Max Level Newbie Chap 119 là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Solo Max Level Newbie Chap 119 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Lịch trình quốc tế cho Solo Max Level Newbie Chap 119 đã được đề cập ở trên.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Tìm hiểu thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc để biết thêm các bài viết tuyệt vời dựa trên webtoon mà chúng tôi xuất bản cho những độc giả nhiệt tình của mình. Sự lựa chọn của bạn quan trọng với chúng tôi.

Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và Nơi đọc!

Previous article

Ngày phát hành và tiết lộ chap 130 của Oshi no Ko: Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manga