Anime

Jujutsu Kaisen Season 2 hé lộ hình ảnh Key Shibuya Arc mới

0

Jujutsu Kaisen đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới của Sự cố Shibuya arc, hiện đang diễn ra trong anime. Visual đã được hé lộ sau tập phát sóng tuần trước. Mùa chuyển thể thứ hai rất được mong đợi đã bắt đầu với Kho đồ ẩn/Chết sớm phần này tập trung vào quá khứ chung của Geto và Suguru. Phần này đã được phát sóng từ tháng 7 và dự kiến ​​phát sóng tập thứ 15 vào tuần này.

Studio MAPPA quay lại sản xuất phần tiếp theo, lần này dưới sự chỉ đạo của Shota Goshozono. Ngoài anime truyền hình, nhượng quyền thương mại còn có một bộ phim tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0, cũng được làm hoạt hình bởi cùng một studio. Cốt truyện diễn ra sau Kho đồ ẩn/Chết sớm arc nhưng trước các sự kiện của mùa đầu tiên. Để kỷ niệm hình ảnh mới, Jujutsu Kaisen anime cũng tiết lộ một video quảng cáo cho nó:

Jujutsu Kaisen dựa trên manga của Gege Akutami hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Manga ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2018 và kể từ đó đã trở thành một trong những tựa truyện shounen nổi tiếng nhất hiện nay. Viz Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và người hâm mộ cũng có thể đọc nó miễn phí trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha nhưng chỉ dành cho hầu hết các chương gần đây.

Nguồn: Trang web chính thức© Gege Akutami / Shueisha, Ủy ban sản xuất JUJUTSU KAISEN

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5: Ngày và giờ phát hành

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 241: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime