Tin Tức

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5: Ngày và giờ phát hành

0

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST trên Tokyo MX và các mạng liên kết của nó tại Nhật Bản. Tập này cũng sẽ có sẵn trên toàn cầu để phát trực tuyến sau 30 phút trì hoãn.

Tập trước của anime 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn có cảnh Rentaro Aijo giới thiệu bạn gái mới của mình, Shizuka, với hai người bạn gái khác của anh, Hakari và Karane. Vì Shizuka gặp khó khăn trong việc làm quen với toàn bộ tình huống nên Rentarou đã nghĩ ra một trò chơi thú vị để giải quyết mọi việc.

Người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi tập phim sắp tới để xem điều gì đang chờ đợi Rentaro Aijo ở phía trước.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5 có khả năng sẽ giới thiệu tri kỷ tiếp theo của Rentarou

Ngày và giờ phát hành

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có mặt trên toàn thế giới sau 30 phút trì hoãn vào những thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

6 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

9 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

9 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

2 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

7:30 chiều

Giờ Philippin

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

10 giơ tôi

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

11 giờ 30 phút chiều

Xem phim 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 5 ở đâu

Shizuka, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 5 có thể được phát trực tuyến trên toàn cầu trên nền tảng Crunchyroll. Ngoài ra, tập sắp tới có thể được phát trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của Muse Asia mà không cần đăng ký.

Tóm tắt ngắn gọn về 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 4

Trong tập trước, Rentaro Aijo đã giới thiệu bạn gái mới của mình, Shizuka, với Karane và Hakari. Anh ấy đề cập đến cách Shizuka sử dụng những câu trích dẫn trong cuốn sách yêu thích của mình để trò chuyện với người khác. Khi Aijo khen ngợi bạn gái mới của mình, Hakari và Karane trở nên ghen tị.

Sau đó, nhân vật chính quan sát thấy Shizuka đang gặp khó khăn trong việc làm quen với hai người bạn gái khác của mình. Tuy nhiên, Aijo đã lường trước được tình huống như vậy. Anh nhận ra rằng nếu anh có thể khiến bạn gái bộc lộ cảm xúc thật của mình bằng cách khiến họ cười thì có khả năng Shizuka sẽ hòa hợp được với họ.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Vì vậy, anh ấy đã nghĩ ra một trò chơi bài thú vị tên là Old Maid, mặc dù có luật mới: Người thua sẽ bị người thắng cù. Nhận thấy đây là cơ hội nên cả ba cô bạn gái đều cố tình thua cuộc. Một trận tái đấu tiếp tục đảm bảo rằng họ cũng sẽ cù Aijo.

Trong khi Shizuka vẫn gặp khó khăn trong việc bày tỏ mong muốn thực sự của mình thì những lời nói của Karane đã giúp cô thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Vì vậy, cô ấy đã nói với nhân vật chính rằng cô ấy muốn hôn anh ấy. Tập phim sau đó kết thúc với cảnh Aijo hôn say đắm cả ba người bạn gái của mình.

Điều gì sẽ xảy ra trong 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 5

Bạn gái của Rentarou trong anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Với kết thúc của tập trước, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 5 ra mắt. Nếu tập tiếp theo bám sát nguyên tác, người hâm mộ có thể mong đợi được gặp người bạn tâm giao tiếp theo của Aijo, Nano Eiai.

Cũng giống như Hakari, Karane và Shizuka, Eiai sẽ thể hiện một nét tính cách độc đáo. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ tạo nên một phản ứng hóa học hấp dẫn với Rentaro Aijo. Nhìn chung, người hâm mộ có thể mong đợi một tập phim hấp dẫn khác vào tuần tới với đầy sự hài hước và lãng mạn.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Captain Tsubasa Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 hé lộ hình ảnh Key Shibuya Arc mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức