Anime

The Irregular at Magic High School Phần 3 tiết lộ Trailer, ra mắt vào tháng 4 năm 2024

0

Người bất thường ở trường trung học phép thuật chính thức công bố Season 3 với trailer chính và key visual. Phần thứ ba trước đây được mệnh danh là “dự án anime mới” của loạt phim. Nó sẽ bao gồm ba cung: đôi bảy, vượt chướng ngại vật, Cuộc nổi dậy của thành phố cổ. Ngày ra mắt đã được ấn định vào tháng Tư.

Người bất thường ở trường trung học phép thuật mùa 3 – Hình ảnh chính

Jimmy Stone sẽ chỉ đạo loạt anime mới tại studio 8Bit. Kana Ishida phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Taku Iwasaki phụ trách phần âm nhạc. Muneo Nakamoto đang viết kịch bản. Dự án mới cũng đã hé lộ teaser và trailer vào tháng 7. LiSA sẽ trở lại với ca khúc chủ đề mở đầu như đã thông báo ngày hôm qua. Bài hát có tựa đề “Shouted Serenade” và có thể được nghe trong trailer mới:

Người bất thường ở trường trung học phép thuật mùa 3 – Đoạn phim giới thiệu

Người bất thường ở trường trung học phép thuật bộ truyện bắt đầu bằng một cuốn tiểu thuyết trên web của Tsutomu Sato. Được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro, Dengeki Bunko đã xuất bản nó dưới dạng light Novel vào năm 2011. Các bản chuyển thể manga của mỗi phần cũng tồn tại. Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Công ty Magian phần tiếp theo bắt đầu vào năm 2020.

Phần đầu tiên của anime của studio MADHOUSE được phát sóng vào mùa xuân năm 2014, trong khi phần tiếp theo của Visitor Arc (phần 2) tiếp theo vào mùa thu năm 2020. Mặc dù hoạt hình MADHOUSE phần 1, 8-bit đã tiếp quản phần 2. Phần tiền truyện, Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Hồi tưởng (studio 8-bit) được phát sóng vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nhượng quyền thương mại cũng có một bộ phim từ năm 2017, có tựa đề Cô gái triệu hồi các vì sao (studio 8-bit). Anime ngoại truyện Danh dự tại trường trung học Magic của studio CONNECT được phát sóng trong suốt mùa Hè 2021.

Nguồn: Twitter chính thức/X© Tsutomu Sato / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất trường trung học ma thuật bất thường

Urusei Yatsura mùa 2 xem trước các bài hát chủ đề với trailer mới

Previous article

Sát quỷ: Tại sao Obanai Iguro được coi là Hashira tệ nhất? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime