Tin Tức

Chainsaw Man tập 156

0

Sau những sự kiện vô cùng sốc, bất ngờ và đầy thú vị trong loạt manga của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto Tatsuki Fujimoto phát hành trước đó, người hâm mộ đang theo dõi chap 156 của Chainsaw Man. Thật không may, bộ truyện sẽ tạm nghỉ một tuần trước số tiếp theo, nghĩa là người hâm mộ sẽ không thấy bộ phim quay trở lại cho đến những ngày cuối cùng của tháng Hai.

Điều đáng tiếc hơn nữa là phần tiết lộ nội dung của Chainsaw Man chap 156 khó có thể xuất hiện chứ đừng nói đến sớm. Điều này xuất phát từ thực tế là bộ truyện được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số trên nền tảng Shonen Jump+ của Shueisha, hạn chế khả năng rò rỉ thông tin từ các nhà xuất bản báo truyền thống như Weekly Shonen Jump.

Nói như vậy, có một số sự kiện nhất định bên trong và các khía cạnh của Chainsaw Man chap 156 mà người hâm mộ có thể tin tưởng rằng sẽ có mặt trong số sắp tới, ngay cả khi không có sự trợ giúp của người tiết lộ. Tuy nhiên, có một cảm giác mơ hồ nhất định trong các lộ trình có thể xảy ra này do vấn đề trước đó khó hiểu như thế nào về mặt thiết lập cho những gì sắp xảy ra.

Chainsaw Man chap 156 có khả năng sẽ thấy Denji bị giam giữ vì An toàn công cộng, xem Kishibe ra mắt ở phần 2

Những gì mong đợi

Chainsaw Man chap 156 có thể sẽ bắt đầu tập trung vào Denji, người dường như đang ở một bệnh viện nào đó sau khi được Nayuta đưa đến nơi an toàn khi anh bất tỉnh vì vết thương. Tuy nhiên, người hâm mộ không biết bệnh viện ở đâu và đó là bệnh viện công hay bệnh viện tư do các cơ quan An toàn Công cộng điều hành.

Nhiều khả năng là điều sau sẽ được chứng minh là đúng khi chứng kiến ​​Denji rơi vào nanh vuốt của những kẻ đã để mắt tới anh suốt phần hai cho đến nay. Tương tự như vậy, họ gần như chắc chắn sẽ biết về việc anh biến thành Chainsaw Man nhờ thông tin từ Fumiko Mifune, người đã chạy đến nơi an toàn ngay sau khi Denji biến hình.

Rất may, Chainsaw Man chap 156 sẽ thấy Bộ An toàn Công cộng tha thứ cho điều này khi xét đến hoàn cảnh và mức độ vô dụng của Mifune trong vai trò vệ sĩ của Denji và Nayuta. Điều này cũng có thể sẽ tạo ra sự xuất hiện của một người có đủ quyền lực để tha thứ cho hành vi vi phạm này, điều này sẽ tạo nên sự xuất hiện trở lại của Kishibe lần đầu tiên trong Phần 2.

Kishibe và Denji có thể sẽ có một cuộc trò chuyện ngắn trước khi người sau hỏi người trước về Nayuta, người có thể sẽ trả lời rằng tình trạng của cô ấy vẫn chưa rõ ràng. Thật không may, tình trạng của cô ấy có thể sẽ không được xác nhận trong vấn đề này, để lại một số mơ hồ về việc liệu cô ấy có sống sót sau đám đông dường như có ý định giết cô ấy hay không.

Cũng khó có khả năng Kishibe dành nhiều thời gian để thảo luận về Nayuta, thay vào đó, Chainsaw Man chap 156 lại thấy anh ta ưu tiên việc trả thù Giáo hội Chainsaw Man. Điều này cũng sẽ dẫn đến sự xuất hiện trở lại hoặc đề cập đến các loại Vũ khí lai được cho là không liên minh với Giáo hội, bao gồm cả Katana Man và Quanxi. Reze cũng nên được nhắc đến ở đây với tư cách là đồng minh của An toàn Công cộng.

Vấn đề sau đó có thể sẽ kết thúc với việc Kishibe yêu cầu Denji quay trở lại Bộ phận An toàn Công cộng, có thể được mệnh danh là thủ lĩnh hoặc thành viên cấp cao của nhóm Weapons Hybrids. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể sẽ phải đợi đến lần ra mắt tiếp theo để có được câu trả lời của Denji nhằm tạo nên sự hồi hộp.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

The Café Terrace and Its Goddesses Season 2 ra mắt Trailer và hình ảnh mới, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Hình ảnh nút chặn mì FuRyu x Spice and Wolf được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức