Manhwa

Eleceed 289 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

0

Jiwoo, đối mặt với thử thách ghê gớm trước Ian, đã luyện tập chăm chỉ với Pluton. Anh nhận ra khó khăn và thử thách mà nó đặt ra đối với khả năng và quyết tâm của anh. Người hâm mộ rất vui mừng sau khi đọc chap mới nhất và nóng lòng muốn được chạm tay vào bản quét thô của Eleceed 289. Độc giả cần tiếp tục đọc tiếp để biết thêm thông tin về phần tiết lộ chap 289 của Eleceed và ngày phát hành.

Sau khi nhận ra sức mạnh mà Ian nắm giữ, Jiwoo thử một số chiến thuật mới nhằm tiếp cận Ian và chiến đấu với anh ta. Nhưng đến gần Ian hơn đồng nghĩa với việc phải đánh nhau với anh ta. Anh ta né tránh các đòn tấn công nhắm vào mình trong khi tiến lại gần hơn để thực hiện đòn tấn công của chính mình.

Jiwoo thử một chiến thuật mới về tốc độ được tăng cường nhờ ánh sáng của Kayden để tăng tốc độ và đòn tấn công, đồng thời sử dụng khả năng kiểm soát lực của Pluton để bảo vệ cơ thể trước các đòn tấn công trong khi né chúng với tốc độ siêu tốc.

Anh ta tránh được tất cả các cuộc tấn công và đánh vào mặt Ian, giáng đòn đầu tiên về phía Ian. Khi bụi tan đi, Ian trông vẫn ổn sau khi nhận đòn từ Jiwoo, nhưng anh không phải là người duy nhất bị tấn công vì Jiwoo được nhìn thấy đang ôm lấy sườn anh hiện đang chảy máu. Ian đã cố gắng tấn công Jiwoo đồng thời trong khi nhận đòn từ anh ta.

Anh ta quyết định kết thúc trận chiến bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để bao phủ sân đấu trong bóng tối của mình và bẫy Jiwoo khi người ta thấy anh ta tránh được càng nhiều cuộc tấn công càng tốt. Ian biết lợi thế của việc sử dụng thời gian về phía mình và dàn trận chờ đợi Jiwoo đủ chậm để kết thúc trận chiến.

Eleceed 289 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và ngày phát hành

Ngày phát hành và bản quét thô

Các chap được chọn tuân theo lịch phát hành toàn cầu đồng thời trên nền tảng WEBTOON. Eleceed chap 289 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2024. Đối với những người hâm mộ muốn đọc chap sớm, bản scan thô của Eleceed 289 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3.

Thời gian phát hành toàn cầu

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST)10:00
Giờ chuẩn miền núi (MST)11:00 SÁNG
Giờ chuẩn miền Trung (CST)12:00 trưa
Giờ Chuẩn Miền Đông (EST)13:00
Giờ chuẩn Greenwich (GMT)6 giờ chiều
Giờ Trung Âu (CET)19:00
Giờ chuẩn Nhật Bản (JST)3:00 sáng (Thứ Sáu)
Giờ ban ngày miền Đông nước Úc (AEDT)5:00 sáng (Thứ Sáu)

Để biết thêm các bản phát hành Manhwa thú vị, hãy xem Chap 115 Return of the Mount Hua Sect và những phần tiết lộ mới nhất ngay bây giờ!

Điều gì có thể xảy ra tiếp theo

Jiwoo đối mặt với thử thách khó khăn trong Eleceed Chapter 289. Quá trình đào tạo của anh ấy với cả ba bậc thầy mà anh ấy có bây giờ dường như đang có kết quả nhưng không đủ nhanh. Có thể thấy Jiwoo đang vật lộn với Ian và có thể dẫn đến trận hòa hoặc thất bại cho Jiwoo.

Căng thẳng gia tăng khi những lời buộc tội dẫn đến xung đột. Kayden như thường lệ cố gắng bảo vệ Jiwoo có thể gây ra cảnh tượng khiến những người khác can thiệp và dừng trận đấu với cảm giác nặng nề vì một vấn đề nhỏ cũng có thể gây ra một trận chiến lớn trong top 10.

Mặc dù chưa biết chi tiết cụ thể nhưng hãy mong đợi những tình tiết bất ngờ trong chap thú vị này. Eleceed đã luôn chứng minh được khả năng vượt xa khả năng của mình để khiến khán giả phải tò mò nhiều hơn. Jiwoo có thể thể hiện một đòn tấn công mới và mạnh mẽ như con át chủ bài của mình.

Sự phát triển của Jiwoo từ khi bắt đầu Eleceed

Sự phát triển sinh lí:

Phản xạ nhạy bén: Jiwoo bắt đầu với phản xạ ấn tượng được mài dũa từ việc chăm sóc mèo. Tuy nhiên, thông qua huấn luyện với Kayden, anh đã cải thiện tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình lên mức siêu phàm.

Thao tác điện: Ban đầu không thể kiểm soát sức mạnh điện của mình, Jiwoo học cách truyền và sử dụng chúng dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tấn công tấn công, lá chắn phòng thủ và thậm chí cả dịch chuyển tức thời.

Sức mạnh và độ bền được nâng cao: Khi tiến bộ, khả năng thể chất của Jiwoo được cải thiện, cho phép anh chịu được các đòn tấn công mạnh mẽ và tung ra những đòn mạnh hơn.

Tăng trưởng tinh thần:

Tự tin và tự tin: Ban đầu là người nhút nhát và thiếu tự tin, Jiwoo dần phát triển ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân và trở nên quyết đoán hơn trong việc giữ vững niềm tin của mình.

Tư duy chiến lược: Thông qua các trận chiến và sự hướng dẫn của Kayden, Jiwoo học cách phân tích tình huống, lập chiến lược hiệu quả và điều chỉnh phong cách chiến đấu của mình để vượt qua thử thách.

Khả năng lãnh đạo và trách nhiệm: Hành trình của Jiwoo nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo khi anh chủ động, truyền cảm hứng cho người khác và bảo vệ những người gần gũi với mình.

Những cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của Jiwoo:

Gặp gỡ Kayden: Thời điểm quan trọng này mở ra tiềm năng của Jiwoo và mở ra cánh cửa cho quá trình đào tạo và phát triển của anh ấy với tư cách là Người thức tỉnh.

Thành thạo thao tác điện: Mỗi bước anh ta thực hiện để kiểm soát sức mạnh của mình đều biểu thị sự tiến bộ và sức mạnh ngày càng tăng của anh ta.

Vượt qua thử thách: Mỗi trận chiến mà Jiwoo phải đối mặt đều đẩy anh đến giới hạn của mình, buộc anh phải thích nghi, học hỏi và vươn lên mạnh mẽ hơn.

Bảo vệ những người thân yêu của mình: Mong muốn được bảo vệ thúc đẩy Jiwoo không ngừng hoàn thiện và vượt qua mọi trở ngại đe dọa bản thân hoặc bạn bè.

Để tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Manhwa, hãy tiếp tục đọc Những điểm nổi bật gần đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 112 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

One Piece chap 1110 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manhwa