Manga

Eleceed chap 292 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 292 của Eleceed cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Bạn bè của Jiwoo muốn tham gia khóa huấn luyện kín để trở nên mạnh mẽ hơn. Gần đây Jiwoo đã trở nên quá mạnh mẽ và họ không thể đứng sau về mặt quyền lực. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không diễn ra như dự định khi lúc này họ đều bị tấn công bởi một kẻ bí ẩn.

Eleceed chap 292 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Eleceed Chap 292, dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 9 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 9 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 9 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 9 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 9 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 10 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Jiwoo ngạc nhiên và có chút không hài lòng khi nghe quyết định của bạn mình. Tất cả họ đều muốn tham gia một khóa huấn luyện kín và từ giờ trở đi sẽ không thể gặp Jiwoo.

Quá trình đào tạo này có thể kéo dài từ 4-6 tháng hoặc thậm chí lâu hơn. Jiwoo đã trở nên quá mạnh mẽ và nếu không muốn bị bỏ lại phía sau thì họ cũng cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Để họ có thể kề vai sát cánh cùng nhau bước đi.

Jiwoo đã chiến đấu hết lần này đến lần khác để giành lại sự sống, đó là lý do tại sao anh ấy có thể phát triển nhanh chóng như vậy, nhưng mọi thứ lại khác với họ. Đó là lý do tại sao họ cần phải leo lên bức tường này. Jiwoo cũng nhận ra điều này và chúc họ thành công.

Sau đó, anh cùng họ đưa họ về nhà. Anh chàng bí ẩn đối đầu với Pluton ở chap trước đang quan sát họ từ trên mái nhà. Anh ấy đã quyết định rằng anh ấy sẽ chăm sóc Pluton sau khi chiến đấu với Kayden vì chắc chắn anh ấy sẽ bị thương. Hiện tại, anh đang nghĩ đến việc chăm sóc đệ tử của Kayden và những đứa trẻ thông báo cho anh.

Ôn tập

Chap này có phần không quan trọng, nhưng tôi đánh giá rất cao nó. Bài học chính rút ra từ chap này là những người bạn của Jiwoo cảm thấy hối hận vì cảm giác bị bỏ rơi. Họ bày tỏ sự vui mừng dành cho anh đồng thời mong muốn được đoàn tụ và đồng hành cùng anh. Tất cả họ đều đã cùng nhau lựa chọn tham gia khóa huấn luyện cách ly trong những tháng tới hoặc thậm chí có thể là một năm, không giao tiếp với nhau, nhằm nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa họ và Jiwoo.

Tôi rất vui vì dàn diễn viên phụ không bị bỏ qua và tất cả họ đều đang nỗ lực phối hợp để phát triển cùng Jiwoo. Hy vọng trong tương lai chúng ta cũng sẽ được trải nghiệm một số sự kiện vô cùng đáng chú ý đối với họ. Cá nhân bày tỏ rằng họ đã gặp phải một nút thắt và không thể vượt qua nó một mình, cần phải có một tình huống đặc biệt hoặc đặc biệt để đạt được sự tăng trưởng. Điều này có thể ngụ ý rằng tất cả họ sẽ đoàn kết chống lại cá nhân đã thức tỉnh và sẵn sàng liều mạng. Điều này có thể dẫn đến việc mở rộng. Mặc dù chap này ngắn gọn nhưng điều đáng khen là trẻ em Hàn Quốc đang có sự tiến bộ.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Eleceed Chap 292

Chỉ trên nền tảng Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manhwa Eleceed Chapter 292.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Solo Leveling đảm bảo có nhiều người hâm mộ mới nhất của bất kỳ Anime năm 2024 nào cho đến nay trên MyAnimeList

Previous article

Kaiju số 8 ra mắt trên Ani-One Philippines vào ngày 13 tháng 4

Next article

You may also like

More in Manga