Manhwa

Oshi No Ko Chapter 131 Ngày phát hành, Dự đoán, Where To Read. Every Info At One Place!

0

Oshi No Ko Chap 131 Ngày phát hành: Oshi No Ko là một bộ truyện tranh đình đám được viết bởi Aka Akasaka. Bộ truyện tranh này được minh họa bởi Mengo Yokoyari. Bộ truyện tranh Nhật Bản hàng tuần này đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới. Chap 131 của Oshi No Ko đã được lên kế hoạch và sẽ sớm được nhà phát hành phát hành.

Manga kể về cuộc đời của một bác sĩ và bệnh nhân vừa qua đời của ông được tái sinh thành cặp song sinh với một thần tượng nhạc pop nổi tiếng của Nhật Bản. Họ cùng nhau lớn lên trong suốt cuộc đời và vượt qua những thăng trầm của ngành công nghiệp giải trí đất nước. Hãy sẵn sàng lao sâu vào thế giới giải trí của Oshi No Ko.

Tại đây bạn sẽ nhận được mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc của Oshi No Ko Chap 131.

Ngày phát hành Oshi No Ko Chap 131

Chap 131 của Oshi No Ko sẽ chính thức được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết phát hành Chap 131 của Oshi No Ko cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 8 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
Hàn Quốc 8 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
Châu Úc 8 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Ấn Độ 8 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều
nước Thái Lan 8 tháng 11 năm 2023 06:30 chiều
New York, Hoa Kỳ) 8 tháng 11 năm 2023 07:30 sáng

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Oshi No Ko Chap 131 tùy theo khu vực của bạn.

Đọc Oshi No Ko Chap 131 ở đâu?

Bạn có thể đọc Oshi No Ko Chapter 131 trên nền tảng Manga Plus. Theo trang web chính thức, tiền đề của Oshi No Ko là- “Trong thế giới showbiz, dối trá là vũ khí.” Goro làm bác sĩ sản phụ khoa ở vùng nông thôn, cuộc sống khác xa làng giải trí.

Trong khi đó, thần tượng yêu thích của anh, Ai Hoshino, đã bắt đầu trở thành ngôi sao. Cả hai gặp nhau theo “cách tồi tệ nhất có thể”, khiến bánh răng số phận chuyển động! Aka Akasaka và Mengo Yokoyari tuyệt vời hợp tác để miêu tả thế giới showbiz từ một góc nhìn hoàn toàn mới trong loạt phim gây sốc này!

Thủ tục thanh toán: Jujutsu Kaisen Chap 241 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Chap 131 của Oshi No Ko

Ngày phát hành Oshi No Ko Chap 131

Phần spoiler của Oshi No Ko Chap 131 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap của bộ truyện tranh. Phần tiết lộ nội dung của Oshi No Ko Chap 131 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 5 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến.

Tóm tắt Oshi NO KO Chap 130

Ở chap 130 của Oshi No Ko, chúng ta đã thấy những tiết lộ đã được làm sáng tỏ. Đạo diễn Gotanda không ngừng cố gắng thuyết phục Ruby chấp nhận quan điểm của Ai và đón nhận những cảm xúc bị kìm nén của cô. Gotanda, xảo quyệt và độc ác, đã sử dụng một chiến lược mới để đạt được mục tiêu của mình. Anh ta khiêu khích Ruby và lăng mạ Ai trong khi giả làm nhà phê bình để lừa cô.

Khuôn mặt của Ruby có đôi mắt hình ngôi sao rất hợp với mái tóc đen của cô. Ruby giống mẹ cô, Ai. Sự hiện diện của đôi mắt đầy sao tạo nên sự kết nối giữa cô và mẹ. Dòng dõi của mẹ cô giống như một nguồn năng lượng tiềm ẩn đã đánh thức và mang đến cho Ruby sức mạnh và khả năng phục hồi.

Ruby đang gặp khủng hoảng về danh tính. Sự nhầm lẫn của cô ấy sẽ tạo nên cốt truyện của các chap sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi Oshi No Ko Chap 131 để xem bộ manga này có gì trong chap sắp tới nhé.

Phải đọc: Spy X Family Chap 89 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Phần kết luận

Bộ truyện tranh Nhật Bản này có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới và cũng đã tung ra các phiên bản anime siêu ăn khách của bộ truyện tranh này. Mỗi tuần manga sẽ đưa ra phần bổ sung mới nhất cho các chap. Mặc dù không có phần tiết lộ nội dung nhưng người hâm mộ có thể mong đợi một phần tiếp theo đầy cảm xúc. Độc giả trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Oshi No Ko Chapter 131. Ngày phát hành Oshi No Ko Chapter 131 là ngày 8 tháng 11 năm 2023.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè và đánh dấu Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật.

Attack on Titan English VA tham gia Spy x Family với vai Anya

Previous article

Anime Solo Leveling hé lộ ca khúc mở đầu và buổi chiếu sớm đặc biệt của nhóm nhạc Kpop Tomorrow X Together

Next article

You may also like

More in Manhwa