Manhwa

Jinx Chap 54: Phần 1 Kết Thúc! Tiết lộ nội dung & Ngày phát hành

0

Mùa đầu tiên của Minwa bl manhwa cuối cùng đã kết thúc. Bây giờ fandom sẽ kiên nhẫn chờ đợi Jinx Chap 54 sẽ bắt đầu mùa giải mới. Bạn có thể đọc chap mới nhất và thảo luận về nó trên diễn đàn cộng đồng /Jinxbl trên Reddit. Hãy cùng xem thêm thông tin trong bài viết này.

Đọc lại Jinx Chap 53

Vậy điều gì thực sự đã xảy ra trong chap cuối cùng của manhwa Jinx mùa đầu tiên? Chap này bắt đầu với việc Kim thu dọn đồ đạc của mình. Sau khi nhìn vào tủ quần áo, anh nhớ lại cuộc trò chuyện của mình với bà ngoại.

Anh ấy có một yêu cầu đặc biệt với anh ấy. Ngày xưa, bà nội anh sống ở bờ biển phía Tây, sát biển. Vì hoàn cảnh, anh phải rời khỏi đó và không bao giờ có cơ hội quay trở lại. Anh ấy muốn đến thăm đó với Kim lần cuối. Lúc này, tôi tin rằng bà của cô ấy đã qua đời và có thể Kim sẽ đem tro cốt của bà về đó.

Kim dừng lại

Kim đã viết đơn từ chức cũng như một lá thư cá nhân cho Jaekyung. Thật khó để anh nói lời chia tay. Anh nhận ra rằng cô không còn cần anh nữa. Kim cho rằng kết quả trận đấu vừa qua cũng một phần lỗi của anh.

Trong khi đó, Jaekyung nhận được tin Kim đã rút khỏi nơi này và rời đi. Họ cố gắng nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy đã quyết định rồi. Bây giờ họ phải tìm một bác sĩ trị liệu mới trong khi Jaekyung đang nghỉ ngơi, Jaekyung nhớ lại đêm trước trận đấu. Anh đã hiểu tại sao Kim lại hành động như vậy.

Nỗi ám ảnh?

Jaekyung trở về căn hộ của mình và không tìm thấy Kim. Anh tìm thấy một lá thư trên bàn do Kim viết.

Kim hứa sẽ trả nợ và chi phí bệnh viện mà Jaekyung phải gánh chịu. Kim hy vọng Jaekyung có thể tìm được một bác sĩ trị liệu giỏi. Jaekyung không hài lòng với quyết định này và anh cảm thấy mình như một kẻ vô dụng. Đó là nơi mùa 1 kết thúc.

Jinx Chap 54 Ngày & Giờ Phát Hành

Tín dụng: Truyện tranh Lezhin

Vào thời điểm bài viết này được viết, ngày phát hành Jinx Chapter 54 vẫn chưa được Mingwa công bố. Tuy nhiên, tác giả đã yêu cầu trên nền tảng Twitter của mình hỏi bất kỳ câu hỏi nào họ muốn hỏi bằng cách điền vào biểu mẫu Google. Mingwa sẽ xem lại chap sẽ ra mắt sau của Lezhin. Có lẽ chúng ta sẽ nhận được thông báo về Phần 2. Hãy theo dõi chap đánh giá vào ngày 22 tháng 4.

Hãy nhớ theo dõi chúng tôi vì chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá và sẽ cập nhật bài viết sau khi có xác nhận.

Bạn có thể đọc Jinx Chap 53 và hoàn thành phần 1 tại Lezhin Comics. Phần mới của Jinx Chap 54 sẽ được phát hành trên cùng nền tảng.

Những gì mong đợi từ Jinx mùa 2?

Nhìn tình hình diễn biến như thế nào, tôi nghĩ đã đến lúc Jaekyung phải truy đuổi Kim. Nhưng nó không nhanh chóng và dễ dàng như vậy. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ dành thời gian để nhận ra rằng mình thực sự cần Kim và có thể bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô ấy.

Và đừng quên, những tay cờ bạc cũng đang theo đuổi Kim. Chúng ta đã biết vì sao vì Jaekyung mà họ lại bối rối và có thể đang nhắm vào Kim kể từ đầu Jinx Chap 54 và phần 2.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Dasha là ai? Biết thêm về ca sĩ khi cô ấy biểu diễn bản hit lan truyền Austin tại CMT Music Awards 2024

Previous article

Sound Euphonium Season 3 ra mắt bản xem trước tập 2

Next article

You may also like

More in Manhwa