Tin Tức

One Piece Live Action nhận được đề cử MUAHS lịch sử

0

Thứ Ba, ngày 2 tháng 1 năm 2024, Hiệp hội Nghệ sĩ Trang điểm & Nhà tạo mẫu tóc tiết lộ rằng bản chuyển thể One Piece Live Action của Netflix đã được nhóm đề cử giải thưởng. Đặc biệt hơn, bộ phim đã được đề cử cho Kiểu tóc đẹp nhất ở hạng mục Lập trình truyền hình dành cho trẻ em và thanh thiếu niên tại Giải thưởng MUAHS thường niên lần thứ 11.

Amanda Ross-McDonald, Vera Alimanova, Odette Rebok và Ermine Kirstein-Venter đều được ghi nhận đặc biệt cho đề cử cho loạt phim One Piece Live Action của Netflix. Đề cử này đặc biệt mang tính lịch sử vì không có phiên bản live-action chuyển thể từ anime nào khác nhận được đề cử ở hạng mục này.

Nó cũng mang tính lịch sử do bản chuyển thể One Piece Live Action chỉ là bản chuyển thể anime thứ hai nhận được một đề cử MUAHS khác. Đầu tiên là bộ phim live-action Ghost in the Shell năm 2017, được đề cử cho giải Trang điểm đương đại xuất sắc nhất với các nghệ sĩ trang điểm Deborah La Mia Denaver và Jane O’Kane được ghi nhận cụ thể.

Đề cử lịch sử của One Piece Live Action trong Giải thưởng MUAHS đặt ra tương lai đầy hứa hẹn cho tài sản Netflix

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, việc đề cử bộ phim chuyển thể One Piece Live Action của Netflix mang tính lịch sử xét về nhiều mặt, nhưng những gì nó hứa hẹn cho tương lai được cho là quan trọng nhất. Mặc dù đề cử vốn đã nói lên chất lượng của bản chuyển thể nhưng nó cũng mở đường cho các bản chuyển thể live-action bổ sung của loạt phim anime và manga được đề cử. Nó cũng nói lên sự thành công mà bản chuyển thể đã đạt được, điều mà nhiều người còn nghi ngờ khi chuẩn bị ra mắt.

Tuy nhiên, rõ ràng là Netflix đã đưa ra bản chuyển thể chất lượng của loạt phim này, ban đầu được thể hiện bằng sự đón nhận của người hâm mộ và bây giờ dường như đã được xác nhận bằng sự công nhận giải thưởng mà họ đang nhận được. Bộ phim ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, với tám tập dài khoảng một giờ. Phần thứ hai của loạt phim cũng đã được công bố và là phần thứ hai được công bố nhanh nhất trong lịch sử gốc của Netflix.

Bộ phim đã đứng số một trên bảng xếp hạng truyền hình tiếng Anh toàn cầu của Netflix trong ba tuần liên tiếp trên dịch vụ này, đây chắc chắn là một thành tích ấn tượng. Bộ truyện được sản xuất bởi Tomorrow Studios, với Matt Owens là tác giả của bộ phim. Owens cũng từng là người dẫn chap trình cùng với Steven Maeda, với Maeda là nhà sản xuất điều hành cùng với Becky Clements.

Bộ truyện One Piece Live Action đóng vai trò là bản chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda, được công chiếu lần đầu vào năm 1997. Bộ truyện vẫn đang tiếp tục hơn 25 năm sau và cuối cùng cũng sắp kết thúc nhưng có lẽ vẫn còn có một vài năm trước khi đến đó. Manga của Oda là tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn nửa tỷ bản được lưu hành trên toàn cầu và cũng được coi là một trong những manga hay nhất mọi thời đại.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Solo Farming In The Tower Chap 43 Ngày phát hành

Previous article

10 anime đáng xem dành cho fan của Rurouni Kenshin

Next article

You may also like

More in Tin Tức