Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 240: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Khi Kenjaku và Fumihiko Takaba chuẩn bị bắt đầu trận đấu, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về kết quả có thể xảy ra cũng như ai là người chiến thắng cuối cùng trong trận đấu của họ.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 240 Jujutsu Kaisen vào thời điểm bài viết này được viết. Mặc dù các phần tiết lộ nội dung sẽ được cung cấp vào cuối tuần nhưng không có thông tin chính xác khi nào chúng sẽ xuất hiện trực tuyến. Tương tự như vậy, ngay cả khi được phát hành, luôn có khả năng những phần tiết lộ thông tin không chính xác về các sự kiện của bản phát hành chính thức.

Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có thông tin phát hành chính thức cho phần rất được mong đợi này.

Jujutsu Kaisen chap 240 có thể sẽ tập trung vào Takaba vs Kenjaku

Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc

Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành vào ban ngày Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 cho hầu hết người hâm mộ quốc tế. Những độc giả quốc tế chọn lọc sẽ có thể thưởng thức số báo này vào đầu giờ thứ Hai, ngày 30 tháng 10.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này qua trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép người đọc xem ba số đầu tiên và cuối cùng của một tựa sách cụ thể. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký cho phép các cá nhân truy cập toàn bộ loạt phim.

Thời gian phát hành của Jujutsu Kaisen chap 240 được liệt kê bên dưới, cùng với các múi giờ tương ứng.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Đông: 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 30 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12:30 sáng, Thứ Hai, ngày 30 tháng 10

Chap 239 tóm tắt

Jujutsu Kaisen chap 239 bắt đầu với cảnh một cô gái có vẻ là Takako Uro điên cuồng bay qua thuộc địa Lako Gosho của tỉnh Iwate. Cô đặt câu hỏi Kenjaku đang định làm gì, và liệu các quy tắc hòa bình có nhằm giảm thiểu thương vong trong Trò chơi tiêu diệt có ảnh hưởng đến kế hoạch của anh ta hay không. Khi cô hỏi lớn Kenjaku muốn gì, anh ta đã cho một Linh hồn bị nguyền rủa dạng khí bắt đầu cô và bắt đầu bóp cổ cô, trong khi anh ta coi những người chơi Trò chơi tiêu diệt là vô nghĩa như gia vị và nước.

Sau đó, anh ta làm cho Linh hồn bị nguyền rủa trở nên rắn chắc và dùng ngón tay búng nó, dường như đang tấn công cô gái bằng đòn tấn công dựa trên rung động. Kenjaku sau đó bắt đầu giải thích cho cô ấy làm thế nào anh ấy biết tất cả người chơi ở đâu khi Iori Hazenoki xuất hiện và xác nhận rằng cô ấy đã chết từ lâu. Kenjaku đề nghị họ làm bạn nhưng Hazenoki nhanh chóng từ chối ý tưởng đó. Thay vì đấu tranh đáp trả, Kenjaku đã xem buổi phát trực tiếp giữa Gojo đấu với Sukuna và chứng kiến ​​​​cái chết của người cũ.

Hazenoki than thở về chiến thắng của Sukuna vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không có quân dự bị, bắt đầu chiến đấu với Kenjaku ngay sau đó. Thật không may, Hazenoki không lâu sau đã bị dồn vào chân tường và bị giết ngay sau đó. Kenjaku sau đó đụng độ Fumihiko Takaba, ngay lập tức tấn công anh ta. Tuy nhiên, Takaba vẫn sống sót sau cuộc tấn công, khiến Kenjaku khẳng định rằng đòn tấn công của anh có tác dụng nhưng không có tác dụng.

Vấn đề kết thúc với việc cả hai chuẩn bị chiến đấu với nhau.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Dựa trên kết thúc của phần trước, Jujutsu Kaisen chap 240 gần như chắc chắn sẽ bắt đầu với việc tiếp tục tập trung vào Takaba và Kenjaku. Nhiều khả năng là hai người họ sẽ chính thức bắt đầu chiến đấu trong chap tới, với việc Kenjaku áp dụng phương pháp phòng thủ cho đến khi anh ta có thể tìm ra Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba là gì.

Về việc Takaba sẽ tiếp cận cuộc chiến của họ như thế nào trong Jujutsu Kaisen chap 240, điều này phụ thuộc vào việc anh ấy có hiểu biết hơn về Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình hay không. Nếu nhóm Cao đẳng Jujutsu Tokyo huấn luyện anh ta cách sử dụng nó theo ý muốn, thì anh ta có thể dốc toàn lực ngay từ đầu và cố gắng nhanh chóng kết liễu Kenjaku. Tuy nhiên, nếu anh ta vẫn không chắc chắn về cách thức hoạt động của nó, thì rất có thể anh ta sẽ dựa vào cách chiến đấu hài hước thông thường của mình và chỉ đơn giản là “gặp may mắn” với sát thương mà mình gây ra.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Yuki Kaji tiết lộ anh ấy đã viết lời thoại cho cuộc phỏng vấn NHK của Eren sau yêu cầu của Isayama

Previous article

Sứa không thể bơi trong đêm có video teaser thứ 4, hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức